Báo Hay 24h Lite cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎3.133 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.16.75
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/12
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.16.75Kích thước 26.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 26.2 MB
Phiên bản hiện tại: 3.16.75
Tên gói: com.baohay24h.vn
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Đọc tin, đọc báo
Nhà phát triển: Báo hay 24h
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Báo Hay 24h Lite là ứng dụng đọc báo online miễn phí, tin tức nóng, tin 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, có thể lựa chọn đề tài ưa thích để ưu tiên hiển thị.

Tin tức chọn lọc cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích, dễ dàng chia sẻ.

Tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ. Hỗ trợ các mạng 2G, 3G, 4G, wifi.

Hướng dẫn cài đặt

Báo Hay 24h Lite là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Báo hay 24h, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Báo Hay 24h Lite trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Báo Hay 24h Lite trên máy tính PC Windows & Mac
Báo Hay 24h Lite trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Báo Hay 24h Lite cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Báo Hay 24h Lite apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Báo Hay 24h Lite bằng Bluestacks

Tập tin APK của Báo Hay 24h Lite sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Báo Hay 24h Lite sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Báo Hay 24h Lite trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Báo Hay 24h Lite trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 3.133 lượt đánh giá
5 👍
691
4 👍
71
3 👍
71
2 👍
162
1 👍
2.136

Top 5 bình luận

bởi Mi Giang, 1 👍
Ứng dụng này như lol tôi đổi xg k thấy đâu Ae k nêu tải nó về Nhà phát hành xem lại lịch sử đi
bởi Khánh Trần, 1 👍
Mn cho hỏi tại s đủ 50.000 xu r Đổi 10k vina thì nó cứ yêu cầu đổi thẻ kal nhận 10% giá trị Nhấn X ra r ấn lại nó vẫn đề z Mong ad xem xét
bởi Chu Đóa, 1 👍
Quay ra toàn hộp đã bán hết, quay được cái điện thoại thì đưa link đi ba vòng mất tiêu link giảm giá 0đ luôn . Đúng là lừa đão có tay nghề...
bởi Trung Phan, 1 👍
Tôi làm được 50.000 xu đáng lí ra là được thẻ 10k nhưng nhấn vào đổi thẻ thì nó nuốt luôn số xu của tôi và tôi k nhận được số Siri thẻ cào 10k
bởi ThúyDiễm ĐặngThi, 1 👍
Có gì đó không ổn, lúc đầu đổi KAL rồi mới đổi đc thẻ đt, đc 1 lần duy nhất, bây giờ hình như không cho đổi sang KAL nữa, gì mậnh giá đổi đã giới hạn, hay app này chỉ đổi 1 lần cho 1 mệnh giá.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement