Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎9 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/23
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 137.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 38.2 MB
Kích thước tệp .OBB (Game Data): 99.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.devgame.robocar.poli.postman.kids.games
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Poli Robocar là Người đưa thư! Đội giải cứu! 💌 Hãy chơi trò chơi dành cho nam và nữ
Nhà phát triển: DEVGAME KIDS games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.2

The game is now available! Let's deliver all the parcels!

Mô tả chi tiết

Giúp công dân và chuyển bưu kiện chơi trò chơi trẻ em thú vị! 📬 Đây là trò chơi Robocar dành cho các bé gái và bé trai 6 tuổi! Chơi trò chơi cool boy và hoàn thành mọi nhiệm vụ!

Một bưu điện đã được mở ở Broomstown! 💌 Dẫn dắt Robocars trong nhiệm vụ chuyển bưu kiện đến cư dân thành phố! Trở thành người đưa thư, chơi trò chơi dành cho trẻ em trai và gái!

Gặp gỡ Robocars! 🤖
Poli Robocar và những người bạn của anh ấy là một đội cứu hộ luôn sẵn sàng chơi các trò chơi trẻ em thú vị dành cho trẻ em gái và trẻ em trai miễn phí và giúp đỡ các công dân của Broomstown. Họ đang tìm kiếm một người trợ giúp mới, và đó sẽ là BẠN!
Công việc của bạn trong các trò chơi hay dành cho trẻ em trai và gái này sẽ là giao bưu kiện, hoàn thành nhiệm vụ và giúp công dân quản lý các vấn đề của họ!
Đây là phi hành đoàn của bạn:
🚙 Poli Robocar, một chiếc xe cảnh sát, anh ấy luôn giải quyết các vấn đề nhanh chóng và anh ấy là trưởng nhóm cứu hộ. Chơi trò chơi Robocar Poli miễn phí!
🚗 Amber, một chiếc xe cấp cứu.
🚙 Roy, một chiếc xe cứu hỏa.
🚗 Helly, một chiếc trực thăng cứu hộ.

Tất cả chúng đều có thể biến hình thành rô bốt nên tùy bạn chơi gì, cái này hay cái khác! Muốn trở thành cả hai? Đó không phải là vấn đề trong các trò chơi dành cho cậu bé tuyệt vời! Chọn bất kỳ Robocar nào và trở thành người biến hình trong trò chơi hoạt hình dành cho trẻ em! 🤖

Trở thành người đưa thư và giúp Robocar Poli chuyển bưu kiện! Hãy chơi những trò chơi này cho các bé gái và bé trai 6 tuổi! 📦

📫 TẠI BÀI ĐĂNG
Mọi người đặt hàng đủ thứ: đồ chơi, bóng, tượng nhỏ, v.v. Trong trò chơi này, công việc của bạn sẽ là gói tất cả vào một chiếc hộp và bọc lại. 🎁 Trở thành người đưa thư, chọn gói giấy đẹp nhất, dán những hình dán đẹp nhất lên đó và buộc dải ruy băng sáng nhất! Trò chơi Robocar Poli miễn phí cho trẻ em!

🚖 TRÊN ĐƯỜNG
Chúng tôi đi! Mở bản đồ và chuyển các bưu kiện! Chơi các trò chơi trẻ em thú vị này dành cho các bé gái và bé trai 6 tuổi với các Robot khác nhau và khám phá, không chỉ Broomstown mà còn cả các vùng ngoại ô của nó. Hãy chơi trò chơi Robocar Poli và đừng quên giúp đỡ người dân trên đường đi! Chơi trò chơi cool boy!

❗️ Một cuộc gọi khẩn cấp! Có một cơn gió mạnh và nó có thể thổi bay những chiếc ô tô con! 😱
📲 Cài đặt các trò chơi hoạt hình này cho trẻ em: “Robocar Poli Postman! Trò chơi hay cho trẻ em trai và trẻ em gái ”và giúp họ sống sót qua cơn bão! Robocars đang chờ bạn trong trò chơi Robocar dành cho trẻ em trai và gái!

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn khi kết thúc giai đoạn đăng ký. Bản dùng thử miễn phí sẽ tự động chuyển đổi sang đăng ký trả phí khi kết thúc giai đoạn dùng thử trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí đăng ký áp dụng trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký trước đó hoặc giai đoạn dùng thử. Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn bất kỳ lúc nào từ cài đặt tài khoản Google của mình. Phiên bản hiện tại của Điều khoản Sử dụng có sẵn tại đây: https://devgamekids.com/terms-of-use.html

Bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất?
✉️ Tìm chúng tôi tại đây: support@devgameou.com
🔔 Hãy theo dõi: https://www.facebook.com/DEVGAME.Kids
💻 Trang web của chúng tôi: https://devgameou.com/

Hướng dẫn cài đặt

Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi DEVGAME KIDS games, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls trên máy tính PC Windows & Mac
Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Robocar Poli Postman Good Games for Boys Girls apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls bằng Bluestacks

Tập tin APK của Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Robocar Poli Postman! Good Games for Boys & Girls trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 9 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
2
1 👍
7

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement