Glory Emblem cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,6/5 - ‎314 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/12
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 566.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 33.6 MB
Kích thước tệp .OBB (Game Data): 532.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.hwcs.en
Danh mục: Trò chơi, Nhập vai
Ghi chú của nhà phát triển: Đây là một trò chơi SRPG cho người chơi toàn cầu.
Nhà phát triển: Erik Munoz
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.2

Modified the screenshot

Mô tả chi tiết

Trò chơi Glory Biểu tượng là một trò chơi di động theo phong cách Nhật Bản dành cho người chơi toàn cầu của trò chơi SRPG. Với đồ họa tinh tế, nó tái tạo hoàn hảo các anh hùng và câu chuyện dựa trên việc chào mừng huyền thoại. Bạn có thể chỉnh sửa một nhóm độc quyền theo chiến lược của bạn. Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài của anh hùng, họ có thể trở thành một chiến binh mạnh mẽ, phù thủy, cung thủ, sát thủ hoặc phi công sau khi bạn luyện tập.

Huyền thoại Glory Biểu tượng không chỉ giữ lối chơi cốt lõi của SRPG cổ điển và chơi trò chơi RPG phong phú, mà còn tạo ra một bản đồ lục địa rộng lớn để bạn khám phá. Trên lục địa này, bạn có thể tăng cấp anh hùng, tạo bang hội, khám phá bản đồ, chiếm thành phố và lãnh thổ và xây dựng thành phố của riêng bạn cùng với các thành viên bang hội.

Tính năng trò chơi
Bản đồ phong phú, chiến lược thay đổi
Bộ binh, kỵ binh, phi công, bọc thép, v.v., các đội khác nhau dựa trên các lớp khác nhau đang chờ bạn khám phá. Trong bản đồ cổ điển, bạn có thể nghĩ ra chiến lược tốt nhất để đánh bại kẻ thù bằng cách tận dụng địa hình và các lớp kiềm chế. Đối với kẻ thù bất lực, chúng tôi đã lên kế hoạch chiến đấu tự động đặc biệt cho bạn để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt

Glory Emblem là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Erik Munoz, thuộc danh mục Nhập vai. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Glory Emblem trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Glory Emblem trên máy tính PC Windows & Mac
Glory Emblem trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Glory Emblem cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Glory Emblem apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Glory Emblem bằng Bluestacks

Tập tin APK của Glory Emblem sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Glory Emblem sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Glory Emblem trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Glory Emblem trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,6/5 điểm - 314 lượt đánh giá
5 👍
100
4 👍
9
3 👍
3
2 👍
15
1 👍
185

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc