Phetsarath OT by MPT, Laos cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎243 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 16-12-2014

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 722.8 KB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Font chữ Phetsarath Lao là một phông chữ tiêu chuẩn quốc gia Lào OS android
Nhà phát triển: Ministry of Posts and Telecommunications, Laos
Yêu cầu hệ thống: Android 1.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Miêu tả
Font chữ Phetsarath Lao là một phông chữ tiêu chuẩn Lao OS android quốc gia. Đây là phiên bản beta đầu tiên của... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 4 ảnh]

Hình ảnh Phetsarath OT by MPT, Laos trên máy tính PC Windows & Mac
Phetsarath OT by MPT, Laos trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Phetsarath OT by MPT, Laos là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Ministry of Posts and Telecommunications, Laos, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Phetsarath OT by MPT, Laos trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Phetsarath OT by MPT, Laos cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Phetsarath OT by MPT, Laos tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Phetsarath OT by MPT Laos apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Phetsarath OT by MPT, Laos bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Phetsarath OT by MPT, Laos sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Phetsarath OT by MPT, Laos sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Phetsarath OT by MPT, Laos trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Phetsarath OT by MPT, Laos trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 243 lượt đánh giá
5 👍
138
4 👍
45
3 👍
22
2 👍
12
1 👍
26

Top 2 bình luận

bởi Ẩn danh, 1 👍
Không cài được các bác ạ.
bởi thao von keo dong lo da, 3 👍
ລອງເບີ່ງ

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Miêu tả
Font chữ Phetsarath Lao là một phông chữ tiêu chuẩn Lao OS android quốc gia. Đây là phiên bản beta đầu tiên của chữ Phetsarath, để làm cho các thiết bị Android của bạn có thể đọc tiếng Lào bằng cách sử dụng này tên phông chữ quốc Phetsarath. Nó hoạt động với tất cả các thiết bị Android, chẳng hạn như: Galaxy S, Galaxy Cooper, Galaxy Ace, Galaxy S II và Galaxy Tab 7, Tab 7 plus, Tab 8.9, Tab 10.1 và các thiết bị Android khác.
Làm thế nào để thiết lập:
1. Vào Settings Menu trên điện thoại hoặc bạn Galaxy Tablet.
2. Go để hiển thị.
3. Tới Font Style.
4. Chọn vào Phetsarath. Sau đó nhấn Yes.

Copyright @ Bộ Bưu chính Viễn thông, Chính phủ Lào.
Viettel Nhóm
Tất cả các quyền