Cute Anime Avatar Factory cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎894 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.3
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 13-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.3
Kích thước tệp: 83.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo và thiết kế Cô gái Anime dễ thương của riêng bạn và các nhân vật khác một cách dễ dàng hài hước
Nhà phát triển: DanielMoralesnue
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Fixed bug [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bạn muốn tạo hình đại diện của một nhân vật anime girl dễ thương mới? Hoặc có thể bạn mơ thấy một bức tranh của nhân vật... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh]

Hình ảnh Cute Anime Avatar Factory trên máy tính PC Windows & Mac
Cute Anime Avatar Factory trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Cute Anime Avatar Factory là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi DanielMoralesnue, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cute Anime Avatar Factory trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cute Anime Avatar Factory cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Cute Anime Avatar Factory tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Cute Anime Avatar Factory apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cute Anime Avatar Factory bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Cute Anime Avatar Factory sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cute Anime Avatar Factory sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cute Anime Avatar Factory trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cute Anime Avatar Factory trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 894 lượt đánh giá
5 👍
87
4 👍
15
3 👍
79
2 👍
47
1 👍
662

Top 5 bình luận

bởi Nam Tang, 5 👍
Game rất hay ! Đồ cũng rất đẹp ! Chỉ thiếu mỗi phần cài tóc thôi là hoàn hảo ! Các bạn hãy tải về chơi thử đi ! Theo mình thì nó vô cùng hay , một vài bạn khác thì thấy nó không hay . Nhưng với mình thì nó rất hay ! Game này đáng được cho 5 sao !
bởi Minh Tiến Nguyễn, 4 👍
Màu trắng và bạc bị lỗi. Rất mong có thể được sửa lại. Xin cảm ơn
bởi Phuong Thao Nguyen, 5 👍
Trò này quần áo rất giống trò tui thích
bởi Nguyen linh, 5 👍
Game này rất ok và hay mình đã tạo chị simmy
bởi Hue Nguyen, 5 👍
Trò chơi này rất hay Tôi thích lắm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn muốn tạo hình đại diện của một nhân vật anime girl dễ thương mới? Hoặc có thể bạn mơ thấy một bức tranh của nhân vật mà bạn yêu thích nhưng lại không giỏi vẽ? Trình tạo hình đại diện của chúng tôi là những gì bạn cần! Tùy chỉnh mắt, tóc, quần áo và các thuộc tính khác của nhân vật. Chia sẻ ảnh của bạn hoặc đặt nó làm hình nền.

Cute Anime Avatar Factory là một ứng dụng tạo hình đại diện mới để tạo các hình đại diện cô gái Magical khác nhau mà bạn có thể sử dụng ở mọi nơi và mọi nơi.

Ứng dụng Cute Anime Avatar Factory rất dễ sử dụng, và bạn sẽ học cách tạo avatar cô gái dễ thương của riêng mình ngay lập tức! Tạo một hình đại diện cô gái dễ thương anime mới bất cứ lúc nào bạn muốn, chúc bạn vui vẻ! Hiển thị ứng dụng tạo nhân vật hình đại diện vô cùng kỳ diệu này cho bạn bè của bạn để họ cũng có thể tạo hình đại diện. Tận hưởng ứng dụng avatar anime dễ thương mới nhất trên thị trường!

☆ Dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị trong trò chơi này. Dữ liệu được lưu trữ cũng sẽ bị xóa tại thời điểm xóa trò chơi.
- Fixed bug