EyeQue PVT: Smartphone Vision Test cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎257 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.2.5
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/13
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.2.5Kích thước 16.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 16.8 MB
Phiên bản hiện tại: 2.2.5
Tên gói: com.eyeque.eyeque
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Theo dõi tầm nhìn di động đã giành giải thưởng! Thiết bị PVT + ứng dụng kiểm tra tầm nhìn của bạn.
Nhà phát triển: EyeQue
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.2.5

- Performance enhancement

Mô tả chi tiết

Kiểm tra tầm nhìn của bạn và sử dụng kết quả để đặt hàng kính mới!

MỚI! Đặt mua kính thử $ 19 sau khi đạt được số EyeGlass của bạn.

Công cụ theo dõi tầm nhìn cá nhân (PVT) đã giành giải thưởng CES của chúng tôi được hỗ trợ bởi công nghệ được MIT cấp bằng sáng chế để giúp bạn tìm hiểu về tật khúc xạ của mình, ví dụ như cận thị, viễn thị và loạn thị. MỚI! Đặt hàng Kính thử, tùy chỉnh được thực hiện bằng kết quả kiểm tra của bạn, được giao đến nhà bạn trong một tuần. 🤓

LƯU Ý: Yêu cầu thiết bị theo dõi thị lực cá nhân EyeQue để thực hiện các bài kiểm tra thị lực. Don mệnh có ai không? Đặt hàng từ Amazon ngay hôm nay!

Ứng dụng tương thích với Android có độ phân giải màn hình tối thiểu 250 pixel mỗi inch (PPI). Nếu bạn không chắc chắn về khả năng tương thích của điện thoại, hãy liên hệ với support@eyeque.com.

⚙️ Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

Đặt hàng theo dõi tầm nhìn cá nhân

Tạo tài khoản EyeQue và xác minh email của bạn

Nhập số sê-ri thiết bị của bạn

Làm một bộ kiểm tra thị lực

Nhận EyeGlass NumbersÒ - bao gồm thêm tầm nhìn gần dựa trên tuổi (NV ADD +)

Nếu bạn nhận được Số EyeGlass, bạn có thể đặt mua kính trực tuyến (hai tròng và nhìn đơn) hoặc dễ dàng theo dõi tầm nhìn của bạn theo thời gian. *

Đăng ký - Thành viên:

EyeQue PVT yêu cầu đăng ký hàng năm rất nhỏ cho mỗi tài khoản. Tài khoản đầu tiên của bạn MIỄN PHÍ trong 1 năm với giao dịch mua Personal Vision Tracker của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thiết bị của mình, chỉ cần thêm đăng ký mới cho mỗi người chia sẻ.

Bạn nên sử dụng ứng dụng EyeQue PVT nếu bạn:

Có một đơn thuốc tầm nhìn duy nhất trong khoảng từ +8,00 đến -10,00

Có hình trụ nằm trong khoảng từ 0 đến -4,00

Độ tuổi từ 25 trở lên

Muốn theo dõi tầm nhìn của bạn

Muốn đặt hàng kính trực tuyến

Bạn không nên sử dụng ứng dụng EyeQue PVT nếu bạn:

Có độ nhạy sáng

Là màu sắc hoặc có khó phân biệt giữa màu đỏ và màu xanh lá cây

Yêu cầu đo lăng kính

Gặp khó khăn khi cầm điện thoại thông minh trong khi điều hướng màn hình điện thoại thông minh

Gặp khó khăn khi thực hiện các động tác xoay bằng tay

Có một tình trạng y tế ảnh hưởng đến mắt hoặc thị lực của bạn

NOTE LƯU Ý CƠ HỘI: Số EyeGlass được tích lũy để mỗi người phải kiểm tra bằng tài khoản của chính họ. Chia sẻ tài khoản với ai đó sẽ tác động tiêu cực đến dữ liệu tầm nhìn của bạn và chất lượng của Số EyeGlass của bạn.

EyeQue PVT được đăng ký với FDA Hoa Kỳ như một thiết bị y tế Loại 1 với quyền miễn trừ 510 (k). EyeQue PVT không cung cấp tư vấn y tế hoặc thay thế một cuộc kiểm tra sức khỏe mắt toàn diện.

* Đây là một bài kiểm tra thị lực tự quản lý và kết quả có thể thay đổi. Nếu kết quả tầm nhìn của bạn không nhất quán, bạn đã thắng nhận được Số EyeGlass. Phản hồi hiệu suất thử nghiệm nâng cao của chúng tôi ngay lập tức cho bạn biết bạn đã kiểm tra tốt như thế nào và cung cấp tài nguyên để cải thiện hiệu suất thử nghiệm

Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3. Vui lòng xem lại các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Điều khoản dịch vụ: https://www.eyeque.com/terms-of-service/

Chính sách bảo mật: https://www.eyeque.com/privacy-policy/

Hướng dẫn cài đặt

EyeQue PVT: Smartphone Vision Test là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi EyeQue, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt EyeQue PVT: Smartphone Vision Test trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh EyeQue PVT: Smartphone Vision Test trên máy tính PC Windows & Mac
EyeQue PVT: Smartphone Vision Test trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của EyeQue PVT: Smartphone Vision Test cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về EyeQue PVT Smartphone Vision Test apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt EyeQue PVT: Smartphone Vision Test bằng Bluestacks

Tập tin APK của EyeQue PVT: Smartphone Vision Test sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt EyeQue PVT: Smartphone Vision Test sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của EyeQue PVT: Smartphone Vision Test trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng EyeQue PVT: Smartphone Vision Test trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 257 lượt đánh giá
5 👍
41
4 👍
15
3 👍
7
2 👍
43
1 👍
149

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc