TextNow: Call + Text Unlimited cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎1.341.069 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 23.49.1.0
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 12-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 23.49.1.0
Kích thước tệp: 185.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Xã hội
Ghi chú của nhà phát triển: Nhận cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn với số điện thoại địa phương
Nhà phát triển: TextNow, Inc.
Yêu cầu hệ thống: Android 8.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
New and noticeable:- Updated our login screen with a fresh new look.New and not-so-noticeable:- Optimization, minor bug... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tham gia cùng hơn 100 triệu người sử dụng điện thoại thông minh hơn, nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí và phủ sóng to... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh TextNow: Call + Text Unlimited trên máy tính PC Windows & Mac
TextNow: Call + Text Unlimited trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

TextNow: Call + Text Unlimited là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TextNow, Inc., thuộc danh mục Xã hội. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt TextNow: Call + Text Unlimited trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của TextNow: Call + Text Unlimited cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của TextNow: Call + Text Unlimited tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về TextNow Call Text Unlimited apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt TextNow: Call + Text Unlimited bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của TextNow: Call + Text Unlimited sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

 • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
 • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt TextNow: Call + Text Unlimited sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của TextNow: Call + Text Unlimited trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng TextNow: Call + Text Unlimited trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 1.341.069 lượt đánh giá
5 👍
81.152
4 👍
27.580
3 👍
65.474
2 👍
157.711
1 👍
1.009.148

Top 5 bình luận

bởi Patrick Bradley, 5 👍
useful for me to get free call with my friend!
bởi Yuz Chan :3, 5 👍
Olr
bởi Ta Ki, 5 👍
Very good
bởi Hau Vu, 5 👍
Perfect
bởi Nguyễn Anh Dũng, 5 👍
Vv

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tham gia cùng hơn 100 triệu người sử dụng điện thoại thông minh hơn, nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí và phủ sóng toàn quốc miễn phí với TextNow!

Giao tiếp nên không có giới hạn. Luôn kết nối với những gì quan trọng nhất với tính năng nhắn tin và gọi điện không giới hạn mà không cần hóa đơn. Tải xuống ứng dụng TextNow, chọn một số điện thoại miễn phí (hoặc mang theo số điện thoại của riêng bạn) với mã vùng Hoa Kỳ mà bạn chọn, và bắt đầu gọi điện và nhắn tin ngay bây giờ.

Trò chuyện & Nhắn tin Toàn quốc, Không cần Hóa đơn Điện thoại
Cắt dây khỏi công ty điện thoại di động của bạn! Nhận SIM TextNow để truy cập mạng trên toàn quốc với phạm vi phủ sóng như các nhà mạng lớn mà không cần hóa đơn! Giờ đây, có một cách gọi điện thoại thông minh hơn với ứng dụng National Talk & Text miễn phí có hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể nói chuyện và nhắn tin thoải mái từ bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ.

Dữ liệu tốc độ cao giá cả phải chăng
Nhu cầu điện thoại của bạn có thể thay đổi và TextNow sẽ giúp bạn. Với tiện ích bổ sung dữ liệu chi phí thấp, bạn có thể nhận dữ liệu di động và đi bất cứ đâu. Không có cam kết, chỉ trả tiền cho dữ liệu bạn cần khi bạn cần.

Thêm số thứ hai vào điện thoại của bạn
Cần thêm quyền riêng tư? Bạn muốn giữ cuộc sống cá nhân của bạn tách biệt với công việc kinh doanh của bạn? Sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện TextNow làm số điện thoại nội hạt thứ 2 miễn phí. Tăng trạng thái của bạn với bạn bè hoặc tìm kiếm một số trạng thái mới bằng cách sử dụng số điện thoại thứ hai từ TextNow trên các ứng dụng xã hội yêu thích của bạn. Đó là một đường dây điện thoại riêng khác trên thiết bị của bạn với các cuộc gọi miễn phí và tin nhắn văn bản miễn phí.

Gọi điện quốc tế giá rẻ
Bạn bè và gia đình của bạn có ở nước ngoài không? TextNow cung cấp các cuộc gọi quốc tế chi phí thấp đến hơn 230 quốc gia. Giữ kết nối lâu hơn với mức giá bắt đầu từ dưới 0,01 đô la mỗi phút.

WiFi hoặc Gọi điện thoại di động? Tại sao không phải cả hai!
Tín hiệu di động của bạn có cần tăng tốc không? Không vấn đề! TextNow cho phép bạn sử dụng số điện thoại thực của mình qua WiFi. Hoặc nhận được dịch vụ tuyệt vời tương tự trên mạng di động toàn quốc của chúng tôi với thẻ SIM TextNow.

Tại sao lại là TextNow?

 • Nhận một số điện thoại địa phương hoặc mang theo số điện thoại của riêng bạn! Mã vùng từ hầu hết các khu vực thành phố lớn ở Hoa Kỳ đều có sẵn.

 • Thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản và tin nhắn video hoặc hình ảnh không giới hạn đến Hoa Kỳ hoặc Canada miễn phí!

 • Sử dụng trên nhiều thiết bị - gửi tin nhắn không giới hạn và thực hiện cuộc gọi trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, sau đó truy cập chúng từ điện thoại của bạn khi đang di chuyển!

 • Khám phá cách gọi điện thoại mới với tính năng Trò chuyện & Nhắn tin Không giới hạn trên Toàn quốc với thẻ SIM TextNow - bắt đầu từ $ 0.

 • Cần dữ liệu? Nhận các tiện ích bổ sung dữ liệu linh hoạt, giá cả phải chăng, bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Gọi điện quốc tế với các tùy chọn gọi điện chi phí thấp của chúng tôi tới hơn 230 quốc gia.

 • Phiên âm thư thoại và cuộc gọi hội nghị.

 • Biến máy tính bảng và máy tính có hỗ trợ WiFi của bạn thành điện thoại.TextNow có miễn phí không?
Không có phí hàng năm hoặc hàng tháng. Dịch vụ của chúng tôi được hỗ trợ bởi quảng cáo, người dùng không phải trả phí. Nếu bạn không thích quảng cáo, bạn có thể mua một gói đăng ký để loại bỏ chúng. Người dùng có thể truy cập mạng không dây miễn phí của chúng tôi với việc mua một lần thẻ SIM TextNow, cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin mà không cần WiFi.

Tính năng Tiêu chuẩn cho Tất cả Người dùng

 • Mật mã để giữ tin nhắn an toàn và riêng tư

 • ID người gọi

 • Google Smart Lock (không cần nhớ mật khẩu của bạn)

 • Chữ ký: thêm chữ ký được cá nhân hóa vào mỗi văn bản

 • Âm văn bản, nhạc chuông, rung và nền có thể tùy chỉnh

 • Trả lời nhanh để nhanh chóng trả lời bạn bè

 • Một tiện ích trên màn hình chính để sử dụng tức thì

 • Văn bản từ máy tính của bạn và đồng bộ hóa liền mạch với thiết bị di động của bạn qua textnow.comBạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ứng dụng và nhận dịch vụ điện thoại không tính phí với các tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại không giới hạn và hơn thế nữa qua cả Wi-Fi và không dây.

Theo dõi chúng tôi trên Mạng xã hội để biết tin tức và ưu đãi mới nhất:
TikTok - @textnow
Facebook - @textnow
Instagram - @textnow
Twitter - @TextNow

Chính sách bảo mật: https://www.textnow.com/privacy
Điều khoản sử dụng: https://www.textnow.com/terms
New and noticeable:
- Updated our login screen with a fresh new look.
New and not-so-noticeable:
- Optimization, minor bug fixes, and performance and stability improvements.