Acrylic Nails! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎120.266 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.3.6
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/13
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.3.6Kích thước 73.5 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 73.5 MB
Phiên bản hiện tại: 0.3.6
Tên gói: com.crazylabs.acrylic.nails
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Ngón tay làm tất cả. Sơn & thiết kế móng acrylic trong mô phỏng tiệm làm móng ASMR tốt nhất.
Nhà phát triển: Crazy Labs by TabTale
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.3.6

You’re 1 click away from smoother playing.

Mô tả chi tiết

Hãy đến làm móng tại tiệm làm móng ASMR acrylic! Thiết kế và sơn móng tay acrylic. Acrylic Nails # 1 trong các trò chơi thỏa mãn và là tiệm làm móng dành cho các cô gái ASMR tốt nhất xung quanh. Làm móng với thiết kế đẹp, sơn hoàn hảo và tất nhiên là có độ dài. Âm thanh ASMR sẽ giúp bạn làm móng ở tiệm làm móng giả cả ngày. Bạn sẽ chọn sơn gì? Thiết kế nào? Trò chơi mô phỏng tiệm làm móng này là trò chơi thỏa mãn mà bạn đang chờ đợi. ASMR cộng với tiệm làm móng cho các cô gái là trò chơi thỏa mãn nhất thế giới. Bạn còn chờ gì nữa? Nails cần sự giúp đỡ của bạn!

Để chọn không tham gia CrazyLabs bán thông tin cá nhân với tư cách là cư dân California, vui lòng truy cập Chính sách bảo mật của chúng tôi: https://crazylabs.com/app

Hướng dẫn cài đặt

Acrylic Nails! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Crazy Labs by TabTale, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Acrylic Nails! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Acrylic Nails! trên máy tính PC Windows & Mac
Acrylic Nails! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Acrylic Nails! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Acrylic Nails apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Acrylic Nails! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Acrylic Nails! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Acrylic Nails! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Acrylic Nails! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Acrylic Nails! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 120.266 lượt đánh giá
5 👍
24.959
4 👍
7.455
3 👍
9.009
2 👍
11.115
1 👍
67.724

Top 5 bình luận

bởi Thanh Võ Hoàng yến Thanh, 3 👍
Game thì rất hay,nhưng khi đã chơi,nhận vàng rồi.Thì lại bắt đầu quảng cáo,tôi chơi thật sự rất khó chịu.Vì những video quảng cáo đó.Mong nhà sản xuất làm ra game này,làm lại game,loại bỏ quảng cáo và chỉnh cho game không bị lag.Để những người sau chơi game này,thì thấy thoải mái và không khó chịu vì những lilp quảng cáo.XIN CẢM ƠN NHÀ SẢN XUẤT rất nhiều!!!
bởi Sơn Vũ, 5 👍
Nó chơi vui lắm có thể sáng tạo móng tay
bởi Hanh Nguyen, 1 👍
Mọi người ko nên tải về nhé nên nghe mk. Game lác lắm
bởi Trân Lương, 1 👍
Game này lag quá. Chơi không được gì hết. Mọi người không nên tải về.
bởi Kim Thoa Pham, 4 👍
Chơi thì hay nhưng mỗi tội hơi lag

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc