Tic Tac Toe - 2 Players cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 02-02-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 15.3 MB
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: TIC Tac Toe
Nhà phát triển: GIULIANI Thomas
Yêu cầu hệ thống: Android
Cập nhật mới nhất:
Mô tả chi tiết:
TIC Tac Toe
2 người chơi [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 4 ảnh]

Hình ảnh Tic Tac Toe - 2 Players trên máy tính PC Windows & Mac
Tic Tac Toe - 2 Players trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Tic Tac Toe - 2 Players là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi GIULIANI Thomas, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tic Tac Toe - 2 Players trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tic Tac Toe - 2 Players cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Tic Tac Toe - 2 Players tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Tic Tac Toe 2 Players apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tic Tac Toe - 2 Players bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Tic Tac Toe - 2 Players sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tic Tac Toe - 2 Players sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tic Tac Toe - 2 Players trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tic Tac Toe - 2 Players trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

TIC Tac Toe
2 người chơi
Enjoy