Survival Master 3D cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,2/5 - ‎984 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/01/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 53.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 53.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.gamestart.survival
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Sống sót trên đảo hoang
Nhà phát triển: MagicAnt.Inc
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.3

- New Levels
- Skin improvements
- Bug fixes

Mô tả chi tiết

Hãy tưởng tượng bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng, không có gì để ăn và không có nơi nào để đi. Tất cả một mình. Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn và tìm hiểu xem bạn có đủ xứng đáng hay không. Đó là một cuộc phiêu lưu hoang dã và nguy hiểm ngoài kia và bạn cần nhiều chất xám hơn để chiến thắng Mẹ Thiên nhiên hơn bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ cần phải đánh bại các lực lượng tự nhiên và ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi hung ác muốn bạn chết. Vì vậy, hãy đấu tranh cho quyền được sống của bạn!

Đi và khám phá đảo hoang. Bạn có thể làm một chiếc bè và cố gắng trốn thoát, hoặc chỉ cần thích nghi với môi trường mới này cho đến khi có sự trợ giúp (nuốt nước bọt!). Trò chơi giả lập hành động sinh tồn 3D này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và bản năng sinh tồn mạnh mẽ khi nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Bạn có thể làm cho nó sống sót? Chơi để tìm hiểu!


Tính năng trò chơi:

Làm lửa từ đầu
Chà xát các que đó với nhau và làm mọi cách để không chết cóng!

Bắt cá và thu hoạch thức ăn
Cứu mình khỏi đói, dùng giáo bắt cá, nướng tươi, gieo hạt để thu hoạch cây cỏ suốt đời. Bạn thậm chí có thể ăn cắp một số quả trứng ... nếu bạn có thể!

Xây dựng nơi trú ẩn
Sử dụng trực giác và logic của bạn. Thu thập gỗ, lá và đá, và lắp ráp pháo đài của bạn để luôn được bảo vệ khỏi thiên nhiên.

Chống lại cướp biển
Tự vệ phải là ưu tiên số một của bạn. Tấn công những tên cướp biển đẫm máu đang cố giết bạn. Hoặc nếu không, bạn bắt đầu trượt ván!


Hãy truy cập https://lionstudios.cc/contact-us/ nếu có bất kỳ phản hồi nào, cần trợ giúp về việc vượt qua một cấp độ hoặc có bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào bạn muốn xem trong trò chơi!

Từ Studio đã mang đến cho bạn Mr. Bullet, Happy Glass, Ink Inc và Love Balls!

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật về các danh hiệu đoạt Giải thưởng khác của chúng tôi;
https://lionstudios.cc/
Facebook.com/LionStudios.cc
Instagram.com/LionStudioscc
Twitter.com/LionStudiosCC
Youtube.com/c/LionStudiosCC

Hướng dẫn cài đặt

Survival Master 3D là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi MagicAnt.Inc, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Survival Master 3D trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Survival Master 3D trên máy tính PC Windows & Mac
Survival Master 3D trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Survival Master 3D cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Survival Master 3D apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Survival Master 3D bằng Bluestacks

Tập tin APK của Survival Master 3D sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Survival Master 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Survival Master 3D trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Survival Master 3D trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,2/5 điểm - 984 lượt đánh giá
5 👍
362
4 👍
53
3 👍
50
2 👍
60
1 👍
456

Top 5 bình luận

bởi Hong Le, 4 👍
Hope admin for more level for house
bởi Ngọc Vũ, 1 👍
Mày điên à game thì chả ra gì tệ hại khủng khiếp đồ họa thì cực kỳ xấu mà còn quảng cáo nhiều nghĩ là game này hay lắm à con điên
bởi Xuân Hòa Dương, 5 👍
Game cho ta tát nhau với khỉ đột 🦍.ca sấu .gấu 🐻.cá mập và đập muỗi.ong và giơ
bởi Ho Duy Canh, 1 👍
Geam thì ko chơi đc mà 1 phút hơn 10 quảng cáo
bởi Tran Bi, 1 👍
Game 10 50 quảng cáo

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc