Sweet Snap Camera cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,3/5 - ‎188 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/30
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0Kích thước 34.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 34.3 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0
Tên gói: com.perfectstudiolabs.sweetsnap
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn có thể thêm bộ lọc ảnh và nhãn dán tuyệt vời cho ảnh của mình
Nhà phát triển: Perfect Studio Labs
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Sweet Camera Snap là một máy ảnh & bộ thay đổi khuôn mặt cho chó và mèo cung cấp các hình dán và hình ảnh động vật dễ thương - các bộ lọc ảnh tuyệt vời, các hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt vui nhộn, các hình dán truyện tranh chuyển động đáng yêu khác nhau như hiệu ứng mặt hổ và lưới cắt dán mà bạn cần.

Sweet Camera Snap là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể biến bạn thành một khuôn mặt hài hước với nhiều loại ảnh sticker dễ thương. Hình dán dễ thương cung cấp cho bạn các bộ lọc tự động tốt nhất và Bộ lọc Máy ảnh Sweet Snap. Bạn có thể thêm các bộ lọc và nhãn dán ảnh tuyệt vời cho ảnh tự sướng của mình và cố gắng nhận được nhiều lượt thích và nhiều người theo dõi hơn bằng cách sử dụng bộ lọc và nhãn dán mặt cười thú vị và miễn phí, sáng tạo cho ảnh của bạn.

Khi bạn sử dụng trình chỉnh sửa ảnh Sweet Camera Snap này, nếu bạn có bất kỳ lỗi nào trong khi xóa, bạn có thể sửa nó bằng cách sử dụng tùy chọn sửa chữa. Sau khi xóa nền không mong muốn, hãy lưu nó mà không có nền hoặc áp dụng bất kỳ nền màu đơn nào từ danh sách hoặc thêm bất kỳ nền rừng đẹp nào từ bộ sưu tập của chúng tôi.

Cũng bao gồm Nhiều bộ lọc và nhãn dán có sẵn, như mặt chó, mặt mèo, mặt thỏ, cầu vồng, mắt động vật, máy ảnh hóa trang, biểu tượng cảm xúc, nước mắt, chụp nhanh và hơn thế nữa.

Tải xuống Sweet Camera Snap để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên dễ thương và ngộ nghĩnh hơn vì Sweet Snap Camera sẽ tạo điều kiện cho trí tưởng tượng của bạn trở thành hiện thực để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên vui nhộn hơn mời bạn bè của bạn thêm vào niềm vui với ứng dụng. Công cụ hoán đổi khuôn mặt, nhãn dán và bộ lọc ảnh chuyển động tốt nhất cho phép bạn ăn mặc những bức ảnh với các bộ lọc hiệu ứng khuôn mặt, tai, mũi và khuôn mặt Thỏ ngộ nghĩnh.

Cách sử dụng Sweet Snap Camera:
★ Chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh từ thư viện của bạn.
★ Chọn một trong các nhãn dán Máy ảnh Mặt thỏ từ có sẵn.
★ Phóng to, thu nhỏ, xoay, điều chỉnh nhãn dán và thêm văn bản vào ảnh.
★ Chọn một nhãn dán Máy ảnh Mặt thỏ siêu khác mà bạn muốn thêm vào ảnh mặt Thỏ.
★ Lưu ảnh đã chỉnh sửa của bạn trong thư viện ảnh.
★ Chia sẻ ảnh của bạn với bạn bè và gia đình của bạn trên Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, WhatsApp và các mạng xã hội khác.

Sweet Snap Selfie Photo Camera Editor, hiệu ứng bộ lọc chỉnh sửa ảnh của bạn để trông cô gái dễ thương với hàng trăm hiệu ứng vương miện trái tim, vương miện hoa, camera mặt chó, nhãn dán mèo ...

Bạn có thể thêm các nhãn dán vui nhộn cho ảnh Selfie: Vương miện trái tim, Vương miện bộ lọc, Thỏ dễ thương, Mặt chó, ảnh Snappy và ảnh ghép. Sử dụng nó để có thời gian vui chơi với bạn bè của bạn và chụp một số bức ảnh thú vị về chú thỏ, chọn các hiệu ứng hoặc nhãn dán chú thỏ khác nhau và chụp ảnh theo ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng hình dán chuyển động dễ thương và vui nhộn không có khuôn mặt thỏ:
- Chụp những bức ảnh đẹp hoặc hài hước cho chính bạn hoặc bạn bè của bạn.
- Chia sẻ ảnh luận văn lên mạng xã hội.
- Quản lý chúng trong Ảnh GIF vui nhộn hoặc các phòng trưng bày khác.

Chụp ảnh tự sướng bằng máy ảnh sáng tạo với ứng dụng bộ lọc khuôn mặt thỏ với một số bộ lọc chụp ảnh tự sướng trực tiếp, nhãn dán chuyển động và trình chỉnh sửa ảnh tự sướng tuyệt vời & trình chỉnh sửa ảnh tự chụp làm đẹp.

Hướng dẫn cài đặt

Sweet Snap Camera là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Perfect Studio Labs, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Sweet Snap Camera trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Sweet Snap Camera trên máy tính PC Windows & Mac
Sweet Snap Camera trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Sweet Snap Camera cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Sweet Snap Camera apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sweet Snap Camera bằng Bluestacks

Tập tin APK của Sweet Snap Camera sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Sweet Snap Camera sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Sweet Snap Camera trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Sweet Snap Camera trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,3/5 điểm - 188 lượt đánh giá
5 👍
62
4 👍
11
3 👍
13
2 👍
9
1 👍
92

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc