GettInsta - Analyze Your Social Profile cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎143 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2020/11/13
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.0Kích thước 10 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 10 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.0
Tên gói: com.insfollower.getinsta
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Nhận thông tin chi tiết về những người theo dõi và thích trên IG của bạn!
Nhà phát triển: GettInsta Social Smart
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.0

Get insight for your IG followers and likes!

Mô tả chi tiết

GettInsta là một công cụ phân tích người theo dõi mạnh mẽ giúp bạn theo dõi những người theo dõi mới và những người theo dõi đã mất, nhận được phân tích toàn diện về tài khoản Instagram và hiệu suất bài đăng của bạn.
Theo dõi những người theo dõi mới và đã mất của bạn hàng ngày. Tính toán và hiển thị cho bạn số lượng người theo dõi và lượt thích bạn nhận được hay bị mất. Dễ dàng theo dõi hiệu suất tài khoản của bạn bằng GettInsta.

Công cụ phân tích người theo dõi trên Instagram tốt nhất và đáng tin cậy, Hãy thử ngay!

Hướng dẫn cài đặt

GettInsta - Analyze Your Social Profile là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi GettInsta Social Smart, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt GettInsta - Analyze Your Social Profile trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh GettInsta - Analyze Your Social Profile trên máy tính PC Windows & Mac
GettInsta - Analyze Your Social Profile trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của GettInsta - Analyze Your Social Profile cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về GettInsta Analyze Your Social Profile apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GettInsta - Analyze Your Social Profile bằng Bluestacks

Tập tin APK của GettInsta - Analyze Your Social Profile sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt GettInsta - Analyze Your Social Profile sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của GettInsta - Analyze Your Social Profile trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng GettInsta - Analyze Your Social Profile trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 143 lượt đánh giá
5 👍
8
4 👍
1
3 👍
0
2 👍
1
1 👍
132

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc