TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎87.916 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.44.5
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/06/11
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.44.5Kích thước 244 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 63.1 MB
Kích thước tệp .OBB (Game Data): 180.9 MB
Phiên bản hiện tại: 0.44.5
Tên gói: com.Shooter.ModernWarships
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Game bắn súng PvP trên biển với tàu chiến hiện đại cho điện thoại di động.
Nhà phát triển: Cube Software
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.44.5

Cập nhật lớn 0.44.3

Mô tả chi tiết

Chuẩn bị mọi mặt cho trận chiến! Động cơ đang sử dụng cầu điều khiển! - những lệnh này sẽ bạn mất hứng, bởi vì bạn là người ra mệnh lệnh cho toàn bộ tàu chiến. TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: - đây là trò chơi chân thực nhất về chủ đề hải chiến. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm siêu thực khi tham gia vào các trận chiến quân sự. Rất nhiều tàu chiến chính xác và chân thực đang chờ lệnh của bạn. Điều khiển tất cả vũ khí của tàu chiến, đánh chìm kẻ thù, giành chiến thắng cuối cùng.

Với đồ họa đẹp mắt và chân thực, tàu chiến chi tiết, CÁC TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI sẽ mang đến cho tất cả những người yêu thích hải chiến một trải nghiệm chân thực. Không ngừng cải thiện kỹ năng, tăng cường sức mạnh hoặc chọn vũ khí cho tàu của bạn. Chiến đấu cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, kiểm tra sức mạnh của bạn với nước biển và các trận chiến PvP thời gian thực.
Bắn vào kẻ thù bằng tên lửa, ngư lôi, sử dụng máy bay boong tàu biển, trực thăng hỗ trợ! Đây không chỉ là trò chơi bắn súng, mà còn là một trận chiến chiến thuật trên biển! Cho bạn cảm giác giống như người chỉ huy tàu chiến của thời đại chúng ta!

Nước muối biển và hành động chân thức hơn bất kỳ game PvP trực tuyến miễn phí nào khác về tàu chiến!

TRẬN CHIẾN PvP ONLINE THẬT NGẦU
Các trận chiến PvP trên biển của những nhóm game thủ đẳng cấp nhất trên các tàu chiến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy chứng tỏ bạn là chỉ huy giỏi nhất trong trò chơi chiến tranh này và hạm đội của bạn là bất khả chiến bại.

HÀNG CHỤC CON TÀU TỐT NHẤT KHẮP THẾ GIỚI
Chiến đấu PvP trực tuyến và bơm đầy các tàu chiến thực. Siêu thực - tất cả các con tàu được chế tạo theo bản vẽ các con tàu hiện có của các hạm đội khác nhau trên thế giới phù hợp với đặc điểm chiến đấu của chúng.

CHIẾN THUẬT VƯỢT TRỘI
Chọn tàu chiến phù hợp nhất với phong cách chiến đấu PvP của bạn. Một tàu sân bay hạng nặng, hoặc tàu tuần dương tên lửa chạy bằng năng lượng hạt nhân lớn nhất - tất cả những con tàu này sẽ thuộc quyền kiểm soát của bạn.

VŨ KHÍ CỦA THỜI ĐẠI CHÚNG TA
Sử dụng tất cả các vũ khí của tàu chiến: ngư lôi, tên lửa, súng máy, máy ném bom và công nghệ mới nhất để thực hiện các nhiệm vụ tác chiến của Hải quân.

CƠ SỞ VŨ KHÍ LỚN VÀ CẢI TIẾN
Cải tiến các đặc tính chiến đấu của tàu chiến, thiết bị và vũ khí. Phát triển tàu và khả năng của chúng bằng những nâng cấp và cải tiến. Tùy chỉnh vũ khí của bạn theo ý thích

KHẢ NĂNG CHIẾN ĐẤU CỦA NHỮNG HẠM ĐỘI TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Sử dụng khả năng của các con tàu để có lợi thế về mặt chiến thuật. Sử dụng máy bay để tấn công chớp nhoáng vào kẻ thù, hoặc tên lửa tầm xa để tránh xa tầm với của kẻ thù. Hoặc tiêu diệt kẻ thù ở cự ly gần bằng cách sử dụng tính cơ động và các phẩm chất ưu việt của tàu.

PHÁT TRIỂN & CẢI TIẾN HẠM ĐỘI CỦA BẠN
Hiện đại hóa tàu và vũ khí đóng vai trò quan trọng để giành chiến thắng trong các trận hải chiến.

- TIÊU DIỆT KẺ THÙ VỚI MỌI VŨ KHÍ CÓ SẴN
Hạm đội nào tiêu diệt được hạm đội địch thì thắng. Liên minh với nhóm, đừng để kẻ thù thắng trận hải chiến. Chiếm toàn bộ đại dương!

GIẢI ĐẤU NÂNG CAO
Tất cả các trận hải chiến đều được tạo tự động, chỉ cần nhấp vào nút "Go to battle". Các đội PvP sẽ được chọn và bạn có thể nhanh chóng bắt đầu chơi!

QUẢN LÝ THUẬN TIỆN NHẤT
Thao tác và hỗ trợ trực quan trong khi bắn. Nhưng để trở thành một chỉ huy thực sự, bạn cần một kỹ năng!

GIẢI ĐẤU VÀ PHẦN THƯỞNG
Tham gia các giải đấu hàng tuần và giành giải thưởng và phần thưởng miễn phí! Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa!
ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI
Đồ họa hiện đại nhất, hiệu ứng đặc biệt, đấu trường tuyệt đẹp cho các trận hải chiến và tinh thần quân đội không thể thay thế của các trận hải chiến!

ĐỘ TỐI ƯU CAO
Thiết bị yếu? Không gì có thể ngăn cản một con sói biển thực sự bước vào trận hải chiến!

Sẵn sàng chiến đấu? Hãy thử trò chơi mô phỏng biển TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI-một game bắn súng quân sự vượt trên mọi mong đợi. Dành cho người hâm mộ các trận chiến PvP, biển và tất cả những ai yêu thích game bắn súng quân sự và hải quân.

Hướng dẫn cài đặt

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Cube Software, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên máy tính PC Windows & Mac
TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Hải chiến Online apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online bằng Bluestacks

Tập tin APK của TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 87.916 lượt đánh giá
5 👍
6.354
4 👍
1.660
3 👍
3.250
2 👍
6.745
1 👍
69.905

Top 5 bình luận

bởi Dep trai Phuoc, 5 👍
Rất hay ok
bởi Mai Ngọc Đức, 5 👍
Best game.
bởi Trung Tran, 5 👍
Rất tốt nhưng game lag quá. Đề nghị cho giới hạn khi tàu ngầm xuống nước, chứ nó cứ núp hoài. Cho 5 sao để cố gắng hơn nữa
bởi Hazur Ikuma, 1 👍
Nếu phải nói thì game cũng đẹp , hay nhưng mà ấy rất nhiều thằng dùng cheat tốc độ cho tàu của nó , mới chơi đc 3~4 hôm mà gặp hơi bị nhiều thằng dùng cheat , công bằng quá =~= Vừa bắn nó yếu máu thì đúng chưa đầy 1 giây thì nó đã bay ra khỏi map và cách mình tận 25000km ???
bởi MÊ AMV, 5 👍
Game hay cho 5* mong cho cờ Việt Nam vào game ạ 😁🇻🇳 game khi lái máy bay mà có góc nhìn thứ nhất thì ok hơn

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc