Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎13 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2020/12/11
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 39 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 39 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.vividdgames.offroad.jeep.hill.driving.mountain.jeephillclimb.offroad4x4pradojeep2020
Danh mục: Ứng dụng, Thời tiết
Ghi chú của nhà phát triển: Enjoy the real Offroad Jeep Driving and perform 4x4 Jeep Hill Driving Stunts.
Nhà phát triển: Vividd Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

New Release

Mô tả chi tiết

Bạn đã bao giờ nghe nói về việc lái xe jeep offroad bằng xe jeep nhựa đường 4x4 tối tân chưa? Ở đây chúng tôi đang có rất nhiều cuộc phiêu lưu mới cho trò chơi lái xe prado. Lái xe jeep này có nhiều chế độ, trong đó bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác hồi hộp thực sự của chiếc xe tải quái vật hủy diệt trận derby nhưng bạn có thể cảm nhận được lái xe jeep vượt đồi 4x4 giả lập prado. Trò chơi lái xe jeep đồi núi mô phỏng phiêu lưu mạo hiểm này là một trò chơi vận chuyển xe jeep chở hàng 3D, trong đó có nhiều xe jeep chở hàng lốm đốm được sử dụng để chạy offroad. Trò chơi hủy diệt trận derby xe tải quái vật này không phải là trò chơi lái xe jeep trên núi trong trận derby mà là trò chơi thios có xe jeep 4x4 mà bạn có thể sử dụng để lái xe trên đường nhựa dốc 4x4.
Trong trận chiến offroad cho người chơi này, trò chơi vận chuyển hàng hóa 3D 2020 đầy những cuộc phiêu lưu vượt dốc và phiêu lưu offroad. Trò chơi đua xe jeep offroad và trò chơi leo đồi xe jeep cảnh sát offroad này có trò chơi xe jeep leo núi. Trò chơi hủy diệt derby prado phiêu lưu mạo hiểm 3D này có nhiều chế độ lái KR và các tính năng gắn kết mà bạn có thể thưởng thức trò chơi lái xe derby prado. Trò chơi xe jeep đua xe có nhiều xe jeep offroad và xe tải quái vật mà bạn có thể cảm nhận được sự phá hủy xe tải điên cuồng của trò chơi s3d nhựa đường. Trò chơi lái xe trên đồi xe jeep 4x4 và trò chơi đấu trường đua xe derby có nhiều tính năng như chở hàng, vận chuyển.
Hãy học cách lái xe vượt dốc 3d offroad jib trong phần này và kiểm tra kỹ năng lái xe jeep lên dốc của bạn bằng cách lái xe địa hình và đỗ xe. Bạn đang tìm kiếm game lái xe offroad Prado, game xe jeep 4x4 mới 2020, game đua xe leo núi lái xe leo núi thì game đua xe leo núi với nhiều xe SUV đường nhựa leo núi này là tốt nhất để bạn tải về và thưởng thức game đua xe địa hình jeep leo đồi ngay bây giờ cho Miễn phí.
Mô phỏng lái xe jeep offroad này, đua xe jeep prado và các pha nguy hiểm có thể cảm thấy mô phỏng xe offroad cuối cùng thực sự. Bây giờ trò chơi lái xe offroad jib này có cảm giác trò chơi lái xe prado và trò chơi đỗ xe prado. Đây là một trong những trò chơi xe jeep 4x4 hay nhất. Trò chơi Jeep wala là tốt nhất để học lái xe ô tô địa hình và đã đánh bại trò chơi đua xe địa hình 4x4. Xe tải quái vật trong trò chơi này không đóng một vai trò quan trọng nhưng có những chiếc xe jeep 4x4 offroad thay vì xe tải quái vật.
Các tính năng lái xe & đỗ xe trên xe Jeep Offroad:
-Upto 45 cấp độ offroad khác nhau
-Nhiều 15 xe Jeep 4x4 để lựa chọn
-Rất nhiều bản nhạc điên rồ bất khả thi
-Smooth Control và đồ họa
-Tìm hiểu kỹ năng lái xe Jeep 4x4
-Speck Stunt 4x4 Jeep Driving Simulator
-Best Rider với trò chơi đua xe và đỗ xe mạo hiểm
-Các pha nguy hiểm trong đêm trên không và các bài lái xe trên cao
-Lập kỷ lục thế giới mới về những lần nhảy xa nhất trên không
-Các cấp độ khác nhau sẽ làm cho trò chơi này trở nên tự do và vô tận
- Xe Jeep offroad mới và hiện đại để thực hiện những pha offroad thực sự
-Khóa xe có thể mở khóa bằng cách vượt qua các pha nguy hiểm
-Các chế độ xem camera khác nhau giúp lái xe mô phỏng dễ dàng
-Đồ họa trò chơi 3D tuyệt vời và góc nhìn thực tế

Lưu ý: Lái xe Jeep địa hình: Đua xe Jeep đồi 4x4 này hoàn toàn miễn phí để chơi và được hỗ trợ bởi ADS.

Hướng dẫn cài đặt

Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Vividd Games, thuộc danh mục Thời tiết. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 trên máy tính PC Windows & Mac
Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lái xe Jeep địa hình Lái xe Jeep trên đồi 4x4 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lái xe Jeep địa hình: Lái xe Jeep trên đồi 4x4 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 13 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
12

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement