Hill Station Bus Driving Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎112 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2021/01/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 51.6 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 51.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.aog.hill.station.bus.driving.game
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn yêu thích trò chơi xe buýt hoặc trò chơi mô phỏng xe buýt? Ồ vâng thì cái này là dành cho bạn.
Nhà phát triển: Age Of Gamers
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.3

Minor Bugs Fixed!

Mô tả chi tiết

Hill Station Bus Driving Game là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt với các cấp độ thú vị và đầy thử thách cùng lối chơi thú vị nhẹ nhàng. Điều khiển những chiếc xe buýt và xe buýt sang trọng khổng lồ qua những ngọn núi đẹp, những con dốc và những con đường ngoằn ngoèo và ngoạn mục. Đóng vai một tài xế xe buýt và đón khách trên đường và đưa họ đến nơi cần đến.
Trò chơi lái xe buýt ở ga Hill là đẹp nhưng thực sự thách thức. Ngồi sau tay lái của nhiều loại xe buýt và tận hưởng cảm giác lái. Trò chơi lái xe buýt này có đồ họa 3D dễ chịu và bộ điều khiển xe buýt thực tế tuyệt vời, chỉ báo, còi, tùy chọn bánh răng, v.v.
Lái xe buýt qua những ngọn đồi, những con đường trong thung lũng sâu, xa lộ vùng nông thôn và đến đích trong thời gian.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
-Hệ thống AI giao thông thông minh
-Điều khiển xe buýt thực tế
-Mô phỏng xe buýt mịn
-Đồ họa 3d tối ưu hóa
-Điểm đến thung lũng / ghats tuyệt đẹp
-Quản lý hiệu ứng âm thanh
-Mô hình xe buýt / xe khách đáng tin cậy
với các tùy chỉnh

Chơi trò chơi lái xe buýt tại ga Hill miễn phí và cung cấp cho chúng tôi phản hồi quý giá của bạn nếu bạn yêu thích nó.

Hướng dẫn cài đặt

Hill Station Bus Driving Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Age Of Gamers, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hill Station Bus Driving Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hill Station Bus Driving Game trên máy tính PC Windows & Mac
Hill Station Bus Driving Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hill Station Bus Driving Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hill Station Bus Driving Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hill Station Bus Driving Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hill Station Bus Driving Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hill Station Bus Driving Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hill Station Bus Driving Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hill Station Bus Driving Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 112 lượt đánh giá
5 👍
25
4 👍
2
3 👍
12
2 👍
12
1 👍
59

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement