RedInfo cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2020/12/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.meuprojeto.trpzinho
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn trong thời gian thực về tất cả các vấn đề internet trên thế giới
Nhà phát triển: Rômulo Petronilho de Meira
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

RedInfo là một ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẹo và câu trả lời về internet của bạn, làm thế nào để tránh bị đánh cắp tín hiệu wifi, kế hoạch internet tốt nhất để thuê trong số các câu hỏi quan trọng khác. Ứng dụng RedInfo có đồng hồ đo tốc độ dựa trên mã WebView với liên kết COPEL để bạn biết có bao nhiêu megs sắp đến với bạn, nó cũng có một trường để bạn có thể kiểm tra các mạng xã hội như WhatsApp, Facebook, Instagra, các trò chơi như Fre-fire , fortnite và các dịch vụ khác hiện đang gặp một số bất ổn.

Hướng dẫn cài đặt

RedInfo là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Rômulo Petronilho de Meira, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt RedInfo trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh RedInfo trên máy tính PC Windows & Mac
RedInfo trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của RedInfo cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về RedInfo apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt RedInfo bằng Bluestacks

Tập tin APK của RedInfo sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt RedInfo sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của RedInfo trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng RedInfo trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc