My City Links cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 1.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 1.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: the.onlineservice.mycitylinks
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Cùng nhau di chuyển về phía trước ...
Nhà phát triển: Teqpool
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Launch of My City Links application where users stay updated with day to day news.

Mô tả chi tiết

Trở lại năm 2013, chúng tôi ra mắt My City Links, tạp chí tiếng Anh đầu tiên của Odisha hai tuần một lần. Bốn năm kể từ đó, nó đã trở thành tạp chí tiếng Anh hàng đầu và được đọc rộng rãi nhất trong tiểu bang, nhờ quan điểm mới mẻ và tích cực về tất cả các diễn biến trong tiểu bang. Song song đó, chúng tôi đảm bảo mang đến cho độc giả một góc nhìn khách quan về các vấn đề mà xã hội quan tâm.
Sau khi xuất bản thành công ba tập với chất lượng không thể nghi ngờ, chúng tôi đã phát hành trực tuyến vào tháng 5 năm 2016. Chúng tôi đã làm điều này để mang lại trải nghiệm đọc dễ dàng và nâng cao cho người đăng ký và người xem của chúng tôi. Vì vậy, khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến cho độc giả những tin tức và nội dung tốt nhất, chúng tôi đã cải tiến mycitylinks.in để không chỉ bao gồm những tin tức và thông tin mới nhất mà tạp chí in của chúng tôi mà còn có những câu chuyện truyền cảm hứng hơn, các byte bổ sung và các mẩu tin để nâng cao trải nghiệm mà chúng tôi gọi là 'Liên kết thành phố của tôi'!

Hướng dẫn cài đặt

My City Links là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Teqpool, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt My City Links trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh My City Links trên máy tính PC Windows & Mac
My City Links trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của My City Links cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về My City Links apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt My City Links bằng Bluestacks

Tập tin APK của My City Links sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt My City Links sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của My City Links trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng My City Links trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc