GinQ - The Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 43.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 43.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.GinqGames.GinQTheGame
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Giúp Kal trẻ thành lập InQ, Cổng thông tin đổi mới và chất lượng.
Nhà phát triển: Rocket Dragon
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Tìm hiểu lịch sử của CỔNG ĐỔI MỚI & CHẤT LƯỢNG - InQ.IFBA, vui vẻ với “KAL”, một nhân vật được tạo ra để giúp bạn tìm hiểu về các chủ đề khác nhau và có rất nhiều niềm vui tại GinQ Games. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ khám phá quỹ đạo của việc tạo ra InQ.Ifba. Vitória da Conquista và Salvador sẽ là kịch bản vượt qua những thử thách này. GINQ là một cuộc phiêu lưu được tạo bởi Paulo Kaedo, Thiết kế trò chơi của chúng tôi và Isabela Gusmão, Thiết kế đồ họa của chúng tôi, được phát triển tại Viện Giáo dục Khoa học và Công nghệ Liên bang của Bahia - Cơ sở Vitória da Conquista, dưới sự điều phối của Profa. Graça Bittencourt.

GIỮ NGUYÊN:
Niên đại của GINQ diễn ra, ban đầu, ở Vitória da Conquista, Bahia, với mối quan tâm của “Kal” trong việc thông báo cho mọi người tại cơ sở của mình, tuy nhiên thông tin sẽ cần một tổ chức; Sau đó, vào một ngày đầy cảm hứng, Kal quyết định tạo ra Cổng thông tin Inq.Ifba, nơi anh có thể thu thập tất cả thông tin và phân phối nó dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, nó thậm chí còn không dễ dàng như vậy, “Kal” không tưởng tượng rằng anh ấy sẽ gặp nhiều khó khăn như vậy để tìm thấy cổng thông tin.

Chạy qua các đường phố Vitória da Conquista
Giữ bài giảng
Tạo mã lập trình của bạn một cách thú vị
Chuẩn bị Acarajés ngon
Và nhiều hơn nữa!

Hướng dẫn cài đặt

GinQ - The Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Rocket Dragon, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt GinQ - The Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh GinQ - The Game trên máy tính PC Windows & Mac
GinQ - The Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của GinQ - The Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về GinQ The Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GinQ - The Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của GinQ - The Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt GinQ - The Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của GinQ - The Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng GinQ - The Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc