Telangana Job Alert- TS Jobs cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2021/01/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 3.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.naukrilatest.telanganajobalert
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Nhận Thông báo việc làm Telangana, Ngày thi, Kết quả, Chìa khóa Trả lời, Thẻ Nhập học, v.v.
Nhà phát triển: NaukriLatest.com Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

- Major update
- Corrected: App crashes on old devices.
- UPSC in menu is working now.
- Corrected: Sharing button errors; No internet connection error while sharing on WhatsApp/ Telegram.
- Smaller in size (Now <3 MB)

Mô tả chi tiết

Tải xuống ứng dụng Thông báo việc làm Telangana cho Thông báo việc làm Telangana Govt, Ngày thi, Kết quả, Chìa khóa Trả lời, Thẻ Nhập học, v.v.

Tải xuống Ứng dụng Android Thông báo việc làm Telangana cho TSPSC, TS Transco, TS Southern Power, SSC, UPSC, Đường sắt, Vòng tròn bưu chính Telangana, Việc làm ngân hàng, Tuyển dụng ARMY Ấn Độ Thông báo Ralley, Tòa án tối cao Telangana, Việc làm cảnh sát Telangana, Vị trí tuyển dụng bảo vệ rừng Telangana, Công việc thư ký , Việc làm giảng dạy, Việc làm chính quyền trung tâm ở Telangana, Việc làm ở Hyderabad, v.v.

Tìm tất cả Tin việc làm Telangana Govt mới nhất + Thông báo việc làm miễn phí của toàn Ấn Độ, thông tin việc làm của chính phủ Telangana, đơn xin việc riêng Telangana, thông báo tuyển dụng Telangana, tìm kiếm việc làm Telangana, ứng dụng tìm việc Telangana cho android.

Tìm thông tin cập nhật về việc làm Telangana Govt từ Đường sắt, RRC, HAL, ISRO, DRDO, Coal India, IOCL, RCF, OFB, HCL, BEL, SAIL, v.v.

Ứng dụng việc làm này là tốt nhất cho những người tìm việc Telangana do những tính năng chính này-

Thông báo việc làm mới nhất của chính phủ Telangana, Ngày thi, Chìa khóa trả lời, Kết quả, Ngày phỏng vấn, Telangana GK, Thẻ nhập học, Giấy thi trước đó, v.v. hàng ngày.

Mọi chi tiết về mọi công việc Telangana như chi tiết vị trí tuyển dụng, liên kết Nộp đơn trực tuyến, liên kết trang web chính thức, quy trình tuyển chọn, phí ứng tuyển và thông báo đầy đủ về công việc Telangana govt bằng ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Tải xuống và chia sẻ thông báo tuyển dụng ở định dạng PDF sang điện thoại di động của bạn.

Mẫu đề thi, giáo trình & quy trình lựa chọn cho mọi công việc Telangana govt bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu.

Bạn có thể Tải xuống Mẫu đơn đăng ký ngoại tuyến và Địa chỉ đầy đủ để gửi mẫu đơn đó.

Đặt câu hỏi: Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần để lại bình luận trên trang việc làm và chúng tôi sẽ ưu tiên trả lời.

Thông báo & Kết quả Kỳ thi Telangana.

Không có cảnh báo việc làm FAKE (Tuân thủ nghiêm ngặt).

Chia sẻ với bạn bè của bạn- Chia sẻ mọi công việc với bạn bè của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến.

Kích thước nhỏ của ứng dụng (<4 MB) - không làm chậm điện thoại của bạn.

Tìm kiếm bất kỳ công việc nào: Bạn có thể tìm kiếm Thông báo việc làm Telangana trong ứng dụng.

Nguồn tin tức: Thông báo việc làm được tổng hợp từ các trang web lớn này-

https://www.tspsc.gov.in
https://www.tspolice.gov.in
https://tshc.gov.in
https://warangalurban.telangana.gov.in
https://hyderabad.telangana.gov.in
https://karimnagar.telangana.gov.in
http://www.tsnpdcl.in
https://tssouthernpower.com
https://ssc.nic.in
https://www.indiapost.gov.in
www.indianrailways.gov.in
www.upsc.gov.in
http://www.ibps.in
https://www.nabard.org
www.drdo.gov.in
www.ongcindia.com
http://bsf.nic.in
https://joinindianarmy.nic.in
www.isro.gov.in

Ứng dụng Telangana sarkari naukri này được phát triển bởi NaukriLatest.com, cổng thông báo việc làm govt tiên phong của Ấn Độ được tất cả những người khao khát sarkari naukri truy cập. Tải xuống ứng dụng Sarkari Naukri (Việc làm chính phủ) mới nhất tốt nhất cho Công việc Telangana ngay hôm nay và nhận thông báo việc làm trên govt & kết quả Sarkari. Thông báo việc làm Telangana này cho tất cả ứng dụng việc làm govt sẽ giúp bạn tìm tất cả các công việc chính phủ cho Bang Telangana.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi KHÔNG PHẢI LÀ TỔ CHỨC CHÍNH PHỦ và không liên kết với Chính phủ Ấn Độ và bất kỳ Chính phủ Tiểu bang nào của nước này theo bất kỳ cách nào. Ứng dụng KHÔNG đại diện hoặc xác nhận hoặc được liên kết, ủy quyền hoặc tài trợ bởi bất kỳ tổ chức chính phủ Ấn Độ nào hoặc bất kỳ công ty con hoặc chi nhánh nào của nó theo bất kỳ cách nào. Ứng dụng cung cấp thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau và từ một số tổ chức Chính phủ đã có sẵn trong miền công cộng. Tất cả nội dung được cung cấp trên ứng dụng chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người dùng. Ứng dụng này không liên kết với bất kỳ dịch vụ hoặc cá nhân nào của Chính phủ.

Hướng dẫn cài đặt

Telangana Job Alert- TS Jobs là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi NaukriLatest.com Apps, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Telangana Job Alert- TS Jobs trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Telangana Job Alert- TS Jobs trên máy tính PC Windows & Mac
Telangana Job Alert- TS Jobs trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Telangana Job Alert- TS Jobs cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Telangana Job Alert TS Jobs apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Telangana Job Alert- TS Jobs bằng Bluestacks

Tập tin APK của Telangana Job Alert- TS Jobs sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Telangana Job Alert- TS Jobs sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Telangana Job Alert- TS Jobs trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Telangana Job Alert- TS Jobs trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement