Camila Loures Wallpaper 2021 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.3
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.3Kích thước 14.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.3
Tên gói: com.maxisapp.liveWallpapersCamilaLoures
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Camila Loures Wallpaper 4k làm cho điện thoại của bạn tốt hơn với hình ảnh từ Camila Loures
Nhà phát triển: maxisapp
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Camila Loures Wallpapers HD New 2020 "là một ứng dụng cung cấp hình nền cho người hâm mộ Camila Loures.

Bạn đang tìm kiếm hình nền của Hình nền Camila Loures đẹp nhất cho điện thoại thông minh của mình? hoặc để chia sẻ chúng với bạn bè? vì vậy bạn đang ở đúng nơi :)
Camila Loures Wallpaper là ứng dụng miễn phí có bộ sưu tập hình nền HD dành cho Người hâm mộ Camila Loures. Bản thân Camila Loures là một người có ảnh hưởng.
Bạn phải sử dụng ứng dụng này để có được những hình nền hợp thời trang và thú vị nhất cho nền hiển thị màn hình của thiết bị.
Vui lòng kiểm tra tất cả ảnh chụp màn hình để tìm hiểu thiết bị của bạn trông như thế nào.

Nhiều hình ảnh Camila Loures HD chất lượng cao để làm cho điện thoại của bạn trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn.
Camila Loures Wallpaper 4k được tạo ra để giúp bạn dễ dàng tạo hình nền điện thoại của mình đẹp hơn với những hình ảnh từ Camila Loures.

Hướng dẫn cài đặt

Camila Loures Wallpaper 2021 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi maxisapp, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Camila Loures Wallpaper 2021 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Camila Loures Wallpaper 2021 trên máy tính PC Windows & Mac
Camila Loures Wallpaper 2021 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Camila Loures Wallpaper 2021 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Camila Loures Wallpaper 2021 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Camila Loures Wallpaper 2021 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Camila Loures Wallpaper 2021 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Camila Loures Wallpaper 2021 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Camila Loures Wallpaper 2021 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Camila Loures Wallpaper 2021 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc