Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 14.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.maxisapp.mattandrebeccawallpaper
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Matt và Rebecca hình nền cho điện thoại của Matt và Rebecca yêu thích của bạn
Nhà phát triển: maxisapp
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Matt và Rebecca hình nền HD MỚI

Ứng dụng này cung cấp nhiều hình ảnh mà bạn có thể thiết lập trên màn hình điện thoại thông minh của mình, cụ thể hơn là hình nền Matt và Rebecca. Có, chúng tôi cung cấp ứng dụng hình nền HD Matt và Rebecca này chỉ dành cho những người hâm mộ Matt và Rebecca.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật ít nhất một lần một tuần để tải lên những hình ảnh mới nhất từ ​​tôi. Chúng tôi lấy từ nhiều nguồn khác nhau, và tất nhiên là qua chọn lọc trước để tạo ra hình nền Matt và Rebecca đẹp nhất.

Đặc tính:

1. ++ 1000 Hình nền Matt và Rebecca mới nhất 2020
2. Danh mục (điều này sẽ được cập nhật tự động tổng hợp các bản cập nhật hàng tuần / hàng ngày)
3. Chọn hình ảnh theo màn hình điện thoại thông minh
4. Lưu hình ảnh
5. Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau (có thể là ảnh hồ sơ trước tiên trên trạng thái mạng xã hội)
6. Chất lượng hình ảnh HD ~ 4k

Ứng dụng này không được liên kết trực tiếp với người tạo ra hình ảnh / video / tường thuật, v.v. Chúng tôi chỉ cung cấp hình ảnh có sẵn trên trang tìm kiếm go ** le / Bi * g. Nếu có ít hơn, xin vui lòng gửi email trực tiếp đã được liệt kê bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt

Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi maxisapp, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW trên máy tính PC Windows & Mac
Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW bằng Bluestacks

Tập tin APK của Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Matt and Rebecca Wallpaper HD NEW trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement