YNW Melly Wallpaper cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 14 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.maxisapp.ynwmelly
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Bạn có thể nhận được hình nền chất lượng HD Premium tốt nhất của YNW Melly trong ứng dụng này
Nhà phát triển: maxisapp
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

YNW Melly Wallpapers cung cấp một bộ sưu tập các hình nền nyw để tùy chỉnh nền màn hình khóa của bạn.
Bạn có thực sự yêu thích NYW melly Wallpaper, đừng bỏ lỡ những hình ảnh NYW melly đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được cho bạn. Chọn trong số hàng trăm Hình nền và Ảnh NYW melly miễn phí.

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với giao diện của điện thoại thông minh của bạn bây giờ? Bạn có phải là fan của YNW Melly không? Ở đây chúng tôi có bộ sưu tập hình nền YNW Melly. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí và sau đó bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh trên ứng dụng YNW Melly. Nếu bạn là người hâm mộ của YNW Melly, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng này và xem điều gì sẽ xảy ra trên màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Làm thế nào để sử dụng?
** Mở ứng dụng
** Chọn hình ảnh yêu thích của bạn
** Nhấn vào nút "Dấu cộng"
** Nhấn vào nút "Đặt làm hình nền"
** Cắt và nhấn vào nút "Áp dụng"
** Xin chúc mừng!! Hình nền của bạn đã được thay đổi

Đặc trưng:
^ Best YNW Melly hình nền hd
^ Miễn phí nhiều hình ảnh HD
^ Cập nhật thường xuyên "Hàng tuần hoặc Hàng tháng"
^ Tương thích với 99% điện thoại và thiết bị di động
^ Bạn có thể "Lưu" hoặc "Chia sẻ" với những người khác hâm mộ YNW Melly
^ Nút "Trình chiếu" dễ sử dụng
^ Hỗ trợ chế độ dọc và ngang
^ Sử dụng pin tối ưu!
^ Hỗ trợ đầy đủ định hướng ngang
^ Thêm ảnh vào mục yêu thích


GHI CHÚ:
Đây là ứng dụng không chính thức của YNW Melly. Tất cả bản quyền và nhãn hiệu đều thuộc sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Các hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ khắp nơi trên web.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:
Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ YNW Melly và nó không chính thức. Nội dung trong ứng dụng này không được liên kết, xác nhận, tài trợ hoặc được phê duyệt cụ thể bởi bất kỳ công ty nào. Nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, vui lòng cho chúng tôi biết và nó sẽ bị xóa càng sớm càng tốt. Cảm ơn và tận hưởng nó !!

Hướng dẫn cài đặt

YNW Melly Wallpaper là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi maxisapp, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt YNW Melly Wallpaper trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh YNW Melly Wallpaper trên máy tính PC Windows & Mac
YNW Melly Wallpaper trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của YNW Melly Wallpaper cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về YNW Melly Wallpaper apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt YNW Melly Wallpaper bằng Bluestacks

Tập tin APK của YNW Melly Wallpaper sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt YNW Melly Wallpaper sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của YNW Melly Wallpaper trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng YNW Melly Wallpaper trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc