EduroChampion cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 9
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2020/11/26
Tải về cho máy tính
Phiên bản 9Kích thước 20 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 20 MB
Phiên bản hiện tại: 9
Tên gói: com.cultzonegames.cultzoneedurochampion
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Nhà vô địch Shreriff đang săn lùng Mad Farmer
Nhà phát triển: CULTZONE GAMES The Real Play Entertainment
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 9

Versão Diversão Pura. Curtam. O Shreriff Champion está na caça do CrazyFarmer. Desça a porrada geral enfrentando os Espantalhos com Chutes, Socos e muitos Tiros. Pegue os Especiais para ficar mais rápido e Vida para recuperar a vitalidade.

Mô tả chi tiết

Trong một thị trấn nông thôn yên tĩnh, Shreriff Cactus Champion, sẽ phải đối mặt với thế lực đen tối đã thống trị khu vực từ ngoài không gian. Chiến đấu với chúng sinh từ bóng tối và Bù nhìn điên! Sau khi chiến thắng trong cuộc đua với FarmerLouco, bạn sẽ đến nơi ẩn náu bí mật của mình. Nhận powerUp để tăng thêm tốc độ và bắt kịp nhịp! Hãy cẩn thận để không đánh đối thủ của bạn quá nhiều! Điều khiển trên các nút. Kiểm tra xem phiên bản thiết bị của bạn có OpenGL để hoạt động tốt hơn không.

Hướng dẫn cài đặt

EduroChampion là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi CULTZONE GAMES The Real Play Entertainment, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt EduroChampion trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh EduroChampion trên máy tính PC Windows & Mac
EduroChampion trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của EduroChampion cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về EduroChampion apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt EduroChampion bằng Bluestacks

Tập tin APK của EduroChampion sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt EduroChampion sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của EduroChampion trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng EduroChampion trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc