Spring School cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 20.15.8
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 20.15.8Kích thước 20 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 20 MB
Phiên bản hiện tại: 20.15.8
Tên gói: br.com.fastsolucoes.agendatellme.springschool
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Giao tiếp giữa nhà trường với học sinh / phụ huynh qua điện thoại thông minh
Nhà phát triển: ATWORK SOLUCOES E NEGOCIOS
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Ứng dụng Trường Spring School Tellme là một lịch học hàng ngày điện tử được tối ưu hóa dưới dạng một ứng dụng mà học sinh / người giám hộ có thể truy cập ngay lập tức, thông qua điện thoại di động của họ, tất cả thông tin mà trường chuyển cho học sinh. Do đó, đây là một ứng dụng di động được học sinh / người giám hộ sử dụng để nhận thông tin hàng ngày mà họ quan tâm, do giáo viên / điều phối viên nhà trường tạo ra, cũng cho phép họ gửi thông tin đến trường.
Cung cấp cho học sinh / phụ huynh / người giám hộ quyền truy cập thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của họ vào thông tin học hàng ngày, chẳng hạn như:

- Thói quen trên lớp hàng ngày;
- thông báo bài tập về nhà,
- Giao nộp đối tượng chứng cứ, ngày tháng năm của chứng cứ;
- Tin nhắn cần biết ngay, khẩn cấp;
- Các thông báo do tập thể sư phạm và hội đồng gửi đến;
- Thông báo về các sự kiện khác nhau (ngày kỷ niệm, cuộc họp, v.v.);
- Thông báo của học sinh / phụ huynh với nhà trường về việc có thể nghỉ học;
- Truy cập trực tiếp đến các địa điểm giáo dục do trường chỉ định.

Ứng dụng Trường xuân Tellme bao gồm các lĩnh vực giống như thời khóa biểu trên giấy truyền thống, ngoài việc cung cấp các khu vực mới và độc quyền để giám sát trường học. Bằng cách này, ứng dụng có thể ghi lại thông tin hàng ngày và chi tiết về các thông tin và thông báo khác nhau của trường học, cũng như ghi lại các sự kiện thông qua hình ảnh (ảnh). Ngoài ra, ứng dụng còn chứa một trường tin nhắn, nơi nhà trường có thể viết thông tin quan trọng cho học sinh và / hoặc người thân của họ (người giám hộ) và ngược lại. Do đó, đáng chú ý là ứng dụng cho phép khi giáo viên ghi lại thông tin vào bất kỳ trường nào trong chương trình làm việc hoặc ghi lại một tin nhắn vào ứng dụng, học sinh hoặc người giám hộ của họ sẽ nhận được thông tin đó ngay lập tức.

Giấy phép phải được mua từ trường và sẽ được gửi đến học sinh / phụ huynh ngay sau khi xác định được khoản thanh toán đăng nhập.
Học sinh / phụ huynh phải tải ứng dụng miễn phí từ các cửa hàng chuyên biệt và sau đó đăng nhập bằng thông tin nhà trường đã gửi.
Học sinh / phụ huynh có thể chọn mua đăng ký hoặc nhiều hơn.

Hướng dẫn cài đặt

Spring School là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi ATWORK SOLUCOES E NEGOCIOS, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Spring School trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Spring School trên máy tính PC Windows & Mac
Spring School trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Spring School cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Spring School apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Spring School bằng Bluestacks

Tập tin APK của Spring School sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Spring School sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Spring School trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Spring School trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc