Multi Language Translator cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2Kích thước 34.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 34.9 MB
Phiên bản hiện tại: 2
Tên gói: com.logiqids.amitapte.multilanguagetransalator
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng này được thực hiện bởi nhà phát triển 11 tuổi Bragadeeshram Jeyendran.
Nhà phát triển: CodeLQ Students
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2

This application is made by a 11 year old developer Bragadeeshram Jeyendran. In this App, you can translate any text to and from 11 different languages into each other. Have fun exploring the 11 languages included in this app. The app will also speak out the words in the different languages. Have Fun while you learn!

Mô tả chi tiết

Trong Ứng dụng này, bạn có thể dịch bất kỳ văn bản nào sang và từ 11 ngôn ngữ khác nhau sang nhau. Hãy vui vẻ khám phá 11 ngôn ngữ có trong ứng dụng này. Ứng dụng cũng sẽ đọc các từ bằng các ngôn ngữ khác nhau. Hãy vui vẻ khi bạn học!

Hướng dẫn cài đặt

Multi Language Translator là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi CodeLQ Students, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Multi Language Translator trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Multi Language Translator trên máy tính PC Windows & Mac
Multi Language Translator trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Multi Language Translator cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Multi Language Translator apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Multi Language Translator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Multi Language Translator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Multi Language Translator sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Multi Language Translator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Multi Language Translator trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement