Trova Impianti in Umbria cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.1Kích thước 4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4 MB
Phiên bản hiện tại: 2.1
Tên gói: appinventor.ai_rossiro.TrovaImpiantiUmbria
Danh mục: Ứng dụng, Thể thao
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng cho vị trí của các cơ sở bóng đá ở Umbria
Nhà phát triển: Prof. Ing. Roberto Rossi
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.1

Prima versione dell'applicazione per la localizzazione degli impianti calcistici, di calcio a 11 e calcio a 5 in Umbria

Mô tả chi tiết

Ứng dụng này được phát triển bởi prof. Roberto Rossi phối hợp với các sinh viên lớp 5 Hệ thống thông tin kinh doanh của địa chỉ kinh tế kỹ thuật của Viện “Cassata - Gattapone”, cho phép bạn xác định vị trí của tất cả các cơ sở bóng đá ở Umbria, cả bóng đá 5 người và 11 người. Dự án được ra đời với sự cộng tác của Ủy ban trọng tài khu vực của Umbria (bao gồm Giáo sư Roberto Rossi, người đứng đầu dự án và cũng là giáo viên Khoa học máy tính của lớp được đề cập) và đáp ứng nhu cầu của các trọng tài trẻ. và các cầu thủ trẻ cùng với gia đình để nhanh chóng theo dõi các cơ sở thi đấu nơi các trận đấu được tổ chức, ngoại trừ ở các thành phố lớn hơn, thường được đánh dấu kém và khó tìm theo địa chỉ, trong nhiều trường hợp không có nhiều dấu hiệu. Các sinh viên đã khảo sát và xác định vị trí địa lý của hơn 500 hệ thống và thông qua một giao diện đơn giản, ứng dụng cho phép bạn xem bản đồ của hệ thống mong muốn và sau đó, giao tiếp với Google Maps nổi tiếng, cho phép bạn theo dõi hành trình và hướng dẫn người dùng đến điểm đến, sử dụng cảm biến GPS của điện thoại thông minh. Do đó, ứng dụng tránh cho người dùng phải tìm kiếm hệ thống theo cách thủ công và hướng dẫn họ nhanh chóng sử dụng phân loại và lọc theo thành phố và địa phương, cho phép bản địa hóa ngay lập tức hệ thống đã chọn. Dự án là một chỉ số thực tế về chất lượng của các kỹ năng mà sinh viên của Khóa học Kỹ thuật Kinh tế "Cassata - Gattapone" có được trong việc triển khai và tích hợp các công nghệ mới và nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào về mối quan hệ hợp tác giữa trường học và lãnh thổ, thậm chí với các thực thể thể thao quan trọng như Hiệp hội trọng tài Ý, trong trường hợp này là trong cấu trúc khu vực của nó.

Hướng dẫn cài đặt

Trova Impianti in Umbria là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Prof. Ing. Roberto Rossi, thuộc danh mục Thể thao. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Trova Impianti in Umbria trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Trova Impianti in Umbria trên máy tính PC Windows & Mac
Trova Impianti in Umbria trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Trova Impianti in Umbria cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Trova Impianti in Umbria apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Trova Impianti in Umbria bằng Bluestacks

Tập tin APK của Trova Impianti in Umbria sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Trova Impianti in Umbria sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Trova Impianti in Umbria trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Trova Impianti in Umbria trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc