Hungry Shark Evolution cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎7.018.539 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.2.0
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 8.2.0Kích thước 82.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 82.1 MB
Phiên bản hiện tại: 8.2.0
Tên gói: com.fgol.HungrySharkEvolution
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi 3D cá mập thú vị hay nhất! Trở thành cá mập và tận hưởng trò chơi miễn phí hay nhất từ ​​trước đến nay
Nhà phát triển: Ubisoft Entertainment
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 8.2.0

THE SHARK WEEK UPDATE!
Proudly partnering with Discovery Channel to bring you fintastic new content!
- Volcanic MINI-LEVEL: explore a tropical paradise!
- Seal Mum MINI-BOSS: Momma Seal out for revenge!
- SHARK WORSHIPPING TRIBE: become their shark god!
- Tasty New PREY: surfers, Mahi-Mahi, electric eels and hula dancers!
- Special Shark Week Live Events & Rewards!

Mô tả chi tiết

Hungry Shark Evolution là trò chơi chính thức cho Tuần lễ Cá mập - trực tiếp hàng tuần giống như Tuần lễ Cá mập vậy! Tải xuống ngay bây giờ miễn phí.

Hãy sẵn sàng để thưởng thức trò chơi động vật hay nhất, Bạn thậm chí có thể chơi ngoại tuyến! Ngừng tìm kiếm trò chơi 3d, trình mô phỏng cá mập hành động này là dành cho bạn! Bạn đã sẵn sàng để có nhiều niềm vui?

Hãy điều khiển một con Cá mập rất đói (không phải là động vật có vú mà là cá) và tiến hành một cuộc tấn công điên cuồng trên đại dương, sống sót càng lâu càng tốt bằng cách ăn mọi thứ và mọi người theo cách của bạn! Khám phá thế giới dưới nước tuyệt đẹp và phát triển những loài cá mập mang tính biểu tượng như Great White và Megalodon! Con quái vật đã được giải phóng… và nó có bộ hàm 3D khổng lồ để cắn. Quên về những trò chơi khác, điều này thật tuyệt!

Trong trò chơi phiêu lưu động vật dưới nước đầy hành động này, bạn có thể:
• Bơi như cá mập, nhảy như cá mập, ăn như cá mập… Và vui chơi!
• Mở khóa hơn một chục loài cá mập độc đáo và các sinh vật dẻo dai khác. Trở thành Megalodon hoặc Great White!
• Khám phá một thế giới mở cả trên và dưới sóng
• Thưởng thức đồ họa 3D thú vị và hiệu ứng âm thanh
• Khám phá và ăn thịt những sinh vật bí ẩn dưới đáy sâu, như cá voi xanh, và bề mặt, như chim hoặc… Bạn biết đấy.
• Tuyển dụng Cá mập con để tăng cường sức mạnh săn mồi của bạn
• Trang bị các phụ kiện hàng đầu tuyệt vời như Lasers, Jetpacks và Top Hats! Thật tuyệt phải không?
• Tìm và thu thập các Đối tượng thưởng chìm
• Đắm mình vào vô số nhiệm vụ đầy thử thách
• Kích hoạt Gold Rush để tồn tại lâu hơn và đạt điểm cao hơn
• Tham gia các sự kiện thường xuyên trong trò chơi và giành giải thưởng phiên bản giới hạn
• Tấn công / cắn với điều khiển cảm ứng hoặc nghiêng trực quan
• Chơi ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi - không cần kết nối Wi-Fi, Internet hoặc dữ liệu! Hành động ở khắp mọi nơi
• Đồng bộ hóa trò chơi của bạn dễ dàng trên các thiết bị Android


Hãy vui vẻ và đi sâu vào một cuộc phiêu lưu dưới nước 3D tuyệt đẹp! Trải nghiệm cuộc sống như một con cá mập đang nuốt chửng những sinh vật biển tuyệt vời, từ tầng đáy của chuỗi thức ăn cho cá mập đến những kẻ săn mồi khổng lồ thách thức sự tuyệt chủng!

Tổng quan trò chơi:
• Đòi lại đại dương như một con Cá mập rất đói: Hãy điều khiển một con Cá mập rất đói trong cuộc phiêu lưu hành động 3D dưới nước này. Phát triển và tồn tại lâu nhất có thể bằng cách ăn mọi thứ và mọi người trên con đường của bạn
• Không giống như các trò chơi khác, ở đây bạn có hơn 12 con cá mập để nâng cấp: Phát triển và phát triển sinh vật của bạn để lớn hơn và tốt hơn. Lên cấp với 3 thuộc tính tăng lên khi bạn đi
• Vượt lên thách thức: Cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Cố gắng đánh bại các đối thủ của bạn từ khắp nơi trên thế giới có điểm số cao
• Họ sẽ cần một chiếc thuyền lớn hơn: Chiến đấu để sinh tồn chống lại những con trùm khổng lồ và những mối nguy hiểm khác dưới đáy sâu. Bắn vây cá mập, chất thải độc hại, tàu ngầm bắn tên lửa và thậm chí là một con Cua khổng lồ!
• Gotta có được tất cả! Mỗi con cá mập có một số nhiệm vụ để làm chủ, cũng như các vật thể ẩn để tìm rải rác trên bản đồ
• Không có kết nối Internet? Không sao, bạn có thể chơi ngoại tuyến, không cần Wi-Fi

Hungry Shark Evolution chứa các Giao dịch mua trong ứng dụng cho phép bạn mua tiền tệ Đá quý và Đồng xu có thể được sử dụng để nâng cấp và phụ kiện. Đá quý và tiền xu cũng có thể được thu thập trong trò chơi mà không cần mua hoặc bằng cách xem quảng cáo video từ màn hình Kho báu.
Trò chơi có chứa quảng cáo.
Quảng cáo bị vô hiệu nếu bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào trong trò chơi.

Cần sự ủng hộ? Có một số phản hồi? Liên hệ với chúng tôi: https://support.ubi.com

Quên về các trò chơi 3D động vật ngoại tuyến miễn phí khác. Đây là trình mô phỏng tốt nhất. Bạn vui chứ? Bạn đã cho con quái vật ăn chưa? Hãy cẩn thận, Megalodon cắn… Nhưng thật tuyệt! Tiến hóa kẻ săn mồi cuối cùng.

Hướng dẫn cài đặt

Hungry Shark Evolution là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Ubisoft Entertainment, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hungry Shark Evolution trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hungry Shark Evolution trên máy tính PC Windows & Mac
Hungry Shark Evolution trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hungry Shark Evolution cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hungry Shark Evolution apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hungry Shark Evolution bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hungry Shark Evolution sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hungry Shark Evolution sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hungry Shark Evolution trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hungry Shark Evolution trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 7.018.539 lượt đánh giá
5 👍
560.073
4 👍
182.350
3 👍
398.733
2 👍
793.908
1 👍
5.083.473

Top 5 bình luận

bởi Kazehaya Kamito, 5 👍
1. Hình đám mây lưu và load dữ liệu 2. Khi bạn chơi offline thấy đám mây dấu X tức là chưa gửi dữ lên đám mây nên xóa là mất luôn dữ liệu đã chơi trước đó 3. Xóa game và khi tải lại muốn chơi lại dữ liệu trước thì trước khi xóa game bạn gửi dữ liệu lên tài khoản của bạn khi hình đám mây có dấu V khi đó dữ liệu đã được lưu và bạn có thể xóa game mà ko lo mất dữ liệu trước. => dành cho những bạn chưa biết nhé
bởi Người dùng Google, 5 👍
tôi, ( xin lỗi nhưng làm gì đi chứ cho tôi còn chơi được game này? ) 🔧 đâu cần trên điện thoại , ti vi cũng có thể chơi được game này mà, tôi chơi trên ti vi , ( máy tôi tải được game nhưng vào được ko bấm được nút gì cả vậy làm gì đi chứ ? )🔧😢 buồn quá 😢) tôi ko thể chờ lâu hơn nữa cứ xóa song lại tải , ( mong có thể bấm được nút play lớn kia ) nhưng mãi chỉ có vậy tôi xin chịu thôi ! 😐😑😶
bởi Hiếu vlog, 5 👍
game rất hay nhưng cá thì hơi đắt đã vậy còn cái lỗi mỗi lần điều khiển tay trái là tay điều khiển con cá tay phải là tay gia tăng tốc bơi mà nó cứ bị lỗi bấm tóc chạy mà nó cứ bơi lung tung ngay vùng cảnh báo boom nhiều nữa thế là chết nhưng mà đồ hpạ thì khỏi chê bù lại cho cái lỗi thì ô kê
bởi Người dùng Google, 5 👍
Các bài viết này chúng tôi sẽ làm cho người dân ở vùng núi cao nhất là những người dân địa phương trong tỉnh đã hiểu rõ hơn những người có công với cách mạng Việt Nam đã rất thích hợp cho những người khác trên thế giới và là người dân ở đây là một phần của thuốc lá lậu hàng cấm đi học đi chơi với cách mạng
bởi Hoàng Anh Nguyễn, 5 👍
Game cho tôi một tuổi thơ rất vui hồi mới mua máy tôi đc người ta Tải game cho lúc đó tui ko biết game là gì mả khi hỏi mẹ, Mẹ tôi bảo đây là game tui được người ta tải cho game này Tui chơi thử lúc đó rất vui vì đó là lần đầu trong đời tui đc chơi game Đến bầy giờ nó có nhiều con cá hơn xưa r Cảm ơn tựa game hungry shark.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc