Garena Free Fire: Khải Hoàn Varies with device cho máy tính PC Windows

Download Now! (1 MB)

Thông tin cơ bản

Phiên bản: Varies with device
Tên tệp .APK: com.dts.freefireth-vVaries with device.apk
Kích thước tệp .APK: 1 MB
MD5: 998D3425F9E75A0428F0FABDCE419960
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Advertisement

Hướng dẫn cài đặt

Garena Free Fire: Khải Hoàn là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi 111dots Studio, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Garena Free Fire: Khải Hoàn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Garena Free Fire: Khải Hoàn trên máy tính PC Windows & Mac
Garena Free Fire: Khải Hoàn trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Garena Free Fire: Khải Hoàn cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Garena Free Fire Khải Hoàn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Garena Free Fire: Khải Hoàn bằng Bluestacks

Tập tin APK của Garena Free Fire: Khải Hoàn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Garena Free Fire: Khải Hoàn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Garena Free Fire: Khải Hoàn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Garena Free Fire: Khải Hoàn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bình luận

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

1. Tử chiến Mùa 7 - Bắt đầu từ 16h00 ngày 09/06.
2. Chế độ Bậc thầy đã có mặt ở Chế độ Tử chiến.
3. Kẻ Mạo Danh - đã có thể tìm trận.
4. Vũ khí mới - UZI
5. Giao diện lựu đạn đã có thể bị tách làm đôi.
6. Điều chỉnh cân bằng nhân vật cho Paloma, Clu, và Laura.
7. Điều chỉnh chỉ số súng
8. Cập nhật Đảo Huấn Luyện:
- Xe đụng
- Trận đấu đối kháng
- Khinh khí cầu 1v1