Yoga trong bộ sưu tập ứng dụng Gujarati của Asan, Mudra, Bandha, Kriya, Pranayam bằng tiếng Gujarati viết với Rit, Time, Ưu điểm, Rit từng bước, Surya Namaskar, Rog ane upyogi Asana, tất cả asana, tất cả các kiếp Vân vân….
અને યોગાસન વિશે
નમસ્કાર, આસન, મુદ્રા, બંધ, ક્રિયા,
અને ઉપયોગી
યોગાસન રીત, બંધ રીત, ક્રિયા રીત, સાવધાની અને લાભ
વીસે માહીતી
, સિદ્ધાસન, વજ્રાસન, સર્વાંગાસન, હલાસન, ભુજંગાસન,, શીર્ષાસન, મત્સ્યેન્દ્રાસન,, મત્સ્યાસન,, પશ્ચિમોત્તાનાસન, શવાસન,, મકરાસન, સ્વસ્તિકાસન, ઉત્તાનપાદ આસન, શલભાસન, તાડાસન, બદ્ધ કોણાસન, પર્વતાસન, , ગર્ભાસન, ઉષ્ટ્રાસન, અર્ધચન્દ્રાસન, ત્રિકોણાસન, પૂર્વોત્તાનાસન, વક્રાસન, કટિચક્રાસન, પૂર્ણચક્રાસન, નટરાજ,
વીસે માહીતી
મુદ્રા, કમળ મુદ્રા, શાંતિ મુદ્રા, ધર્મચક્ર મુદ્રા, શક્તિ મુદ્રા, અંત: કરણ મુદ્રા, અભય મુદ્રા, પ્રગતિ મુદ્રા, દર્દનિવારક મુદ્રા, એકાગ્રતા મુદ્રા, ભ્રમર (એલર્જી) મુદ્રા, ઈચ્છા મુદ્રા, અપાનવાયુ, મુદ્રા, અપાન મુદ્રા, પૃથ્વી મુદ્રા, જલોદરનાશક મુદ્રા, જ્ઞાન મુદ્રા, વરૂણ મુદ્રા, સૂર્ય મુદ્રા, શૂન્ય મુદ્રા ,, મુદ્રા શ મુદ્રા
વીસે માહીતી
જાલંધર બંધ, ઉડ્ડિયાન બંધ, મૂલ
વીસે માહીતી
નેતિ ક્રિયા, ધોતિ ક્રિયા, બસ્તિ ક્રિયા, કપાલભાતિ ક્રિયા, નૌલિ ક્રિયા, ત્રાટક
વીસે માહીતી
ભસ્ત્રિકા પ્રાણાયામ, કપાલભાતી પ્રાણાયામ, અનુલોમ વિલોમ પ્રાણાયામ, ભ્રામરી પ્રાણાયામ, બાહ્ય પ્રાણાયામ, ઉદગીથ પ્રાણાયામ, પ્રણવ
• Asana ở Gujarati
Thông tin Asana
Padmasana (tư thế hoa sen)
Siddhasana (Tư thế lão luyện)
Kim cương thừa (Kim cương đặt ra)
Sarvangasana (Vai đứng)
Halasana (tư thế cày)
Bhujangasana (Cobra Pose)
Purna-thảmyendrasana (xoắn cột sống)
Ardha-matyendrasan (Half Spinal Twist)
Sirshasana (Đứng đầu)
Shalabhasana (Châu chấu)
Paschimottanasana (Ghế uốn cong về phía trước)
Mayurasana (tư thế con công)
Matsyasana (tư thế cá)
Dhanurasana (Bow Pose)
savasan
Brahma Mudras
makaraana
hình chữ vạn
Padthan utthan
salabhasana
tadasana
baddha konasana
parvatasana
pavanamuktasana
bhadrasana
garbhasana
ustrasana
ardha chandrasana
trikonasan
thanh tịnh
luân xa
katichakrasana
purna_chakrasana
natarajasana
lolasana
• Mudra ở Gujarati
Thông tin Mudra
Rudra Mudra
Kamal Mudra
bùn shanty
Pháp thân-luân xa
Shakti bùn
Antahkaran Mudra
Abhay Mudra
Mudati
Dard-nivarak Mudra
Akagrahta Mudra
Bhrmak Mudra
Ichcha Mudra
Apanvayu Mudra
Shaj Shankh Mudra
Mudan
Ling Mudra
Apan Mudra
Prithvi Mudra
Jalodar-nashak Mudra
Gyan Mudra
Varun Mudra
Surya Mudra
Sunya Mudra
Shankh Mudra
Pran Mudra
Vayu Mudra
Aakash Mudra
• Bandha ở Gujarati
Thông tin Bandha
Jalandhara Bandha
Uddiyana Bandha
Mul Bandha
• Kriya ở Gujarati
Thông tin Kriya
Neti Kriya
Dhauti Kriya
Basti Kriya
Kapalbhati Kriya
Nauli Kriya
Tratak Kriya
• Pranayam ở Gujarati
Thông tin Pranayam
Bhastrika Pranayam
Kapalbhati Pranayam
Anulom Vilom Pranayam
Bhramari Pranayam
Bahya Pranayam
Udgeeth Pranayam
Pranav Pranayam
Tải xuống trên Ứng dụng phổ biến khác cũng thích
Yoga Gujarati
Yogasan ở Gujarati
Mudra ở Gujarati
Pranayam
Yogasan ở Gujarati
Surya Namaskar
More Data Added to Yoga Gujarati,
Small Bug Fixed,
Ad Remove.